Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Bánh Trứng Chảy Ngàn Lớp Liuxinsu Đài Loan Hộp 6 cái
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] Bánh Trứng Chảy Ngàn Lớp Liuxinsu Đài Loan Hộp 6 cái

83.000

95.000

Thông tin sản phẩm

Bánh Trứng Chảy Ngàn Lớp Liuxinsu Đài Loan Hộp 6 Cái

Bánh trứng chảy ngàn lớp Liuxinsu từ Đài Loan là sản phẩm bánh kẹp trứng được yêu thích và nổi tiếng trên khắp nơi với hương vị ngon không thể cưỡng lại. Với mã 159FMCG, khách hàng có thể giảm ngay 7% khi đặt hàng trên đơn hàng từ 500K trở lên.

Bánh trứng ngàn lớp Liuxinsu có đặc điểm vỏ bánh giòn tan, nhưng đặc biệt hơn là lớp nước trứng chảy ngàn lớp bên trong bánh. Hương vị bánh hòa quyện giữa trứng, sữa và bơ, tạo nên một vị ngọt nhẹ và thơm ngon. Đặc biệt với hương vị độc đáo này, bánh thường được ăn kèm với một tách trà nóng, tạo cảm giác thật sảng khoái và thư giãn cho người thưởng thức.

Đây là sản phẩm đang có sẵn và khách hàng có thể đặt mua ngay với giá chỉ 130.000 đồng/hộp 6 cái. Tuy nhiên, đến mùa trung thu hoặc đặc biệt là các dịp lễ tết, giá thường tăng cao. Vì vậy, khách hàng nên nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm với mức giá hấp dẫn này.

Bánh trứng chảy ngàn lớp Liuxinsu Đài Loan được sản xuất với chất lượng cao, từ những nguyên liệu tươi ngon, an toàn thực phẩm và hương vị đặc biệt hấp dẫn. Sản phẩm có hạn sử dụng là 2 tháng, đảm bảo người tiêu dùng có thể thưởng thức bánh trong khoảng thời gian tối ưu.

Mã 159FMCG là mã giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là những khách hàng chuẩn bị đặt hàng trong số lượng lớn. Nếu bạn là chủ cửa hàng, đại lý bánh kẹp trứng hoặc quán cafe, bạn có thể đăng ký để trở thành đối tác bán hàng của Liuxinsu và hưởng ưu đãi về giá sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Bánh trứng chảy ngàn lớp Liuxinsu Đài Loan hộp 6 cái là món quà đặc biệt để tặng người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Với vị ngon khó tả, sản phẩm sẽ mang lại những cảm xúc thật đặc biệt và không thể quên với bất kỳ ai đã từng thưởng thức.

#BánhTrứngChảyNgànLớp #Liuxinsu #ĐàiLoan #Hộp6Cái #SảnPhẩmCóSẵn #SiêuNgon #QuàTặng #HạnSửDụng2Tháng #GiáMềm #NgonHếtNút #BánhVN #MãGiảmGiá159FMCG