Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 500gr Bánh Nướng mini trộn vị
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 500gr Bánh Nướng mini trộn vị

42.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn yêu thích những món tráng miệng nhỏ nhắn xinh xinh và đầy hương vị phải không? Hãy thử ngay 500gr Bánh Nướng mini trộn vị này của chúng tôi. Với hương vị tuyệt vời từ vị ngọt quyện với hương mặn, bạn sẽ có một trải nghiệm ăn đầy đủ các hương vị trên một chiếc bánh nhỏ xinh.

Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến nguồn gốc của sản phẩm, mà xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến. Chúng tôi đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe, thông qua ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm và hạn sử dụng lên đến 6 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm với một mẹo nhỏ của mình - trộn vị hoa quả như dâu, đào, dưa...và được ăn kèm với vị mặn thịt vịt và các loại khác, đó là lý do tại sao bánh được ưa chuộng bởi đa số khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng hoàn hảo cho bữa tiệc hoặc để hỗ trợ công việc của mình, món ăn này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với một lượng lớn như 500gr, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.

Mua ngay sản phẩm này trên trang web của chúng tôi, với mã ưu đãi đặc biệt Mã 159FMCG, giảm 7% đơn 500K để tiết kiệm thêm chi phí. Nhưng đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua số lượng lớn cho mục đích buôn bán hoặc kinh doanh.

Hãy để 500gr Bánh Nướng mini trộn vị của chúng tôi trở thành phần quà ngon miệng và đầy ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân yêu của mình.

#BanhNuongMiniTronVi #BanhNuongXinhXinh #BanhNuongNgotMan #BanhNuongHoaQua #BanhNuongViThit #XuatXuDaiLoan #NguonGocRanhRoi #SanPhamNguonGocRatRo #SieuNgonSieuNho #SieuTietKiem #KhamPhaNgonMienDatLua #NhanHoaQuaDauDaoDua #SanXuatTuThienNhien #HanSuDungHopLy #SinhVienAnChoi #AmThucNoiDia #SieuKhuyenMai #SieuTienIch #GiaReChatLuongCao #SaleOff #GiaoHangMienPhi