Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 5 CHIẾC XÚC XÍCH NGÔ ĐEN THANH DÀI (1c/40gr)
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 5 CHIẾC XÚC XÍCH NGÔ ĐEN THANH DÀI (1c/40gr)

20.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn nghiền xúc xích nhưng lại không muốn phải chế biến nhiều? Sản phẩm đang trong tay chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn đấy - Xúc xích ngô đen thanh dài! Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 60 chiếc xúc xích trong một hộp và hạn sử dụng lên đến 4 tháng, bạn có thể thỏa sức chiêu đãi gia đình và bạn bè trong nhiều bữa tiệc. Không chỉ thế, sản phẩm còn được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, nổi tiếng với chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, xúc xích ngô đen thanh dài được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc, đem đến cho bạn sự yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với vị ngọt nhẹ và thịt săn chắc, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội thưởng thức sản phẩm đặc biệt này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay bây giờ? Mua ngay 5 chiếc xúc xích ngô đen thanh dài (1c/40gr) với mã giảm giá 159FMCG để được giảm 7% đơn hàng trên 500K.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm online hoàn hảo và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

#XúcXíchNgôĐen #XúcXíchĂnLiền #ĂnVịNgọtNhẹ #ĐàiLoanXuấtXứ #HạnSửDụng4Tháng #FMCG #GiảmGiá159 #ThanhDài #ĂnTẹtGa