Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 300gram NHÂN ÓC CHÓ ĐỎ MỸ (HÀNG CHÍNH NGẠCH CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ)
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 300gram NHÂN ÓC CHÓ ĐỎ MỸ (HÀNG CHÍNH NGẠCH CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ)

120.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể? Nếu vậy, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm nổi tiếng của chúng tôi - NHÂN ÓC CHÓ ĐỎ MỸ!

Nhân óc chó đỏ là một loại thực phẩm đặc biệt, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đóng gói bởi shop mẹ Tôm. Lấy cảm hứng từ những hạt óc chó Mỹ ngon nhất, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất và các chất chống viêm nhiễm thiết yếu cho cơ thể.

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập nguyên bao từ Mỹ và được đóng gói với sự cẩn trọng và thận trọng tuyệt đối của shop mẹ Tôm. Với mỗi ngày ăn từ 5 đến 10 quả óc chó đỏ, bạn sẽ cung cấp cho cơ thể mình nguồn dinh dưỡng tốt nhất - đặc biệt phù hợp cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và sau sinh, người ăn kiêng, người thừa cân và người ăn chay.

Ngoài ra, nhân óc chó đỏ còn được khuyến khích sử dụng trong suốt quá trình mang thai và cho con bú - vì chúng cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé. Với các chất chống viêm nhiễm, omega-7 và chất chống ô xy hóa, sản phẩm của chúng tôi giúp tăng cường sức đề kháng và giảm thiểu các triệu chứng khó chịu trong quá trình mang thai và cho con bú.

Đặc biệt, để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn của sản phẩm, nhân óc chó đỏ được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm của chúng tôi có thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất và ngày sản xuất được in trên bao bì, giúp quý khách hàng dễ dàng theo dõi thời gian sử dụng.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn và đáng tin cậy? Hãy thử nhân óc chó đỏ Mỹ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt trong sức khỏe của bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi khuyến mãi 7% cho đơn hàng trên 500K với mã 159FMCG. Chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc!

#NhânÓcChóĐỏMỹ #DinhDưỡngTuyệtVời #HạtÓcChó #BàBầu #SứcKhỏe #MẹTômShop #Giảm7% #Mã159FMCG #HàngChínhNgạch #HóaĐơnĐỏ