Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1KG BÁNH SỮA CHUA SẦU RIÊNG (42-46c)
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1KG BÁNH SỮA CHUA SẦU RIÊNG (42-46c)

149.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã tìm kiếm một món ăn ngon, mới lạ và đặc biệt? Hãy thử ngay siêu phẩm mới của chúng tôi - 1KG BÁNH SỮA CHUA SẦU RIÊNG (42-46c). Với hương vị sữa chua và sầu riêng hòa quyện nhau tạo nên một món ăn vừa thơm ngon vừa độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

Được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc, sản phẩm này được đánh giá là một trong những món ăn vặt ngon nhất hiện nay. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được in ngày sản xuất trên bao bì, đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có hạn sử dụng trong vòng 02 tháng kể từ ngày sản xuất, giúp bạn yên tâm sử dụng được sản phẩm mới nhất, tươi ngon nhất. Nhà sản xuất của sản phẩm là Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến và địa chỉ sản xuất tại khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải, Tỉnh Phúc Kiến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để trang trí bàn tiệc hay cùng bạn bè thưởng thức trong những buổi tiệc tại gia, sản phẩm này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Ngoài ra, sản phẩm cũng phù hợp cho những ai muốn thưởng thức trong những buổi đi dã ngoại hay tiệc ngoài trời cùng bạn bè.

Sản phẩm có sỉ giá đẹp với số điện thoại 0337665868, còn chần chừ gì nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay để có cơ hội thưởng thức món ăn vừa mới lạ vừa ngon miệng này. Với mã ưu đãi 159FMCG, bạn sẽ nhận được giảm 7% đơn hàng từ 500K. Hãy mua ngay để nhận ưu đãi và thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này.

#sầuriêngsữachuahanhỉeuquậnghiền #bánhngon #ănvặt #báchhóa3miền #báchhóaonline #giảmgiácựchấpđẫn #sảnphẩmmới #xuấtxứĐàiLoan #hànhtrìnhthươnghivớiĐàiLoan #bánhkẹopost #dênnêpga #tuyệtphẩmẩmthựcđadễnnhất #bánhtrungthuxịnvịcổđiển #sựkết hợpchínhxácgiữasữachuantỏitrồngvàsầuriêng