Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 THANH LƯƠNG KHÔ KAYON ĐỦ VỊ
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 THANH LƯƠNG KHÔ KAYON ĐỦ VỊ

35.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một thức ăn nhẹ đầy dinh dưỡng và ngon miệng để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình? Bạn muốn thưởng thức một loại lương khô thơm ngon đến từ Đài Loan - Trung Quốc? Vậy thì sản phẩm 10 thanh lương khô Kayon chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với hương vị độc đáo và dễ ăn, lương khô Kayon từ Trung Quốc sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi ngon như lạc, yến mạch, sữa, hành, ruốc, socola, táo đỏ, vừng, dừa và trứng, đầy đủ dinh dưỡng để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Các thanh lương khô Kayon có độ giòn tan đặc trưng, khiến cho bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhai. Bạn có thể để lương khô trong miệng và chờ đợi nó tan ra, thưởng thức từng giọt mật ong ngọt ngào. Bạn cũng có thể dùng chúng để thay đổi bữa sáng của mình bằng việc ăn kèm với cốc sữa, đó là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang ăn kiêng.

Đến với sản phẩm 10 thanh lương khô Kayon, bạn sẽ được tận hưởng vị ngon tuyệt vời từ một thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan - Trung Quốc. Đảm bảo với sản phẩm này, bạn sẽ không hối tiếc vì đã lựa chọn nó để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Với giá trị cực kỳ hấp dẫn và chất lượng phục vụ đỉnh cao, bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn và nguồn gốc của sản phẩm. Tất cả những thông tin liên quan đến xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng đều được in trên bao bì của sản phẩm.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm ngay vị ngon tuyệt vời của sản phẩm 10 thanh lương khô Kayon từ Đài Loan - Trung Quốc! --------------------------------------- 🎉LƯƠNG KHÔ KAYON NHÀ E VỀ HÀNG RỒI NÈ MN NGON CỰC KÌ, ĐẢM BẢO LUÔN ĐÓ Ạ

💁Các vị: lạc/yến mạch/ sữa/ hành/ ruốc/ socola/ táo đỏ/ vừng/ dừa/ trứng ❤️Lương khô Kayon Trung Quốc: cắn 1 miếng giòn tan, để ngậm 1 lúc nó tan ra trong miệng luôn ấy, rất thơm ngon khác hẳn những loại lương khô đã ăn. ❤️Mn có thể thay đổi bữa sáng bằng 2-3 cái lương khô + cốc sữa là đủ chất luôn đó ạ. Ai ăn kiêng dùng lương khô này là nhất đó ạ. Vừa no vừa đủ chất

  • THÔNG TIN NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.
  • Xuất xứ: Đài Loan - Trung Quốc
  • Ngày sản xuất in trên bao bì của sản phẩm.
  • Hạn sử dụng 12 tháng.
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến.
  • Địa chỉ: khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải, Tỉnh Phúc Kiến.
  • Nhà Nhập Khẩu: Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn.
  • Địa Chỉ: Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Lh 0337665868"

#LươngKhôKayon #ĐàiLoan #TrungQuốc #BữaSángChấtLượng #ĂnKiêng #NguyênLiệuThiênNhiên #GiònTan #NgonCựcKì #HạnSửDụng12Tháng #Mã159FMCG #Giảm7% #Đơn500K