Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 Gói Mỳ Tôm mix đủ 4 vị
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 Gói Mỳ Tôm mix đủ 4 vị

110.000

170.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mỳ tôm đa dạng vị để thỏa mãn khẩu vị của bạn và gia đình? Và bạn không muốn mua cả thùng vì sợ sẽ ăn chán. Thì sản phẩm "10 Gói Mỳ Tôm mix đủ 4 vị" chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn đó.

Shop tự hào giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Mỳ Tôm mix đủ 4 vị với 4 màu sắc khác nhau. Từ màu tím với vị Bò Dưa Chua, màu đỏ của Bò Sốt Vang, màu vàng của Sườn Hầm và màu xanh của Bò Ngũ Vị. Điều đặc biệt là lượng thùng được mix đủ các vị, giúp bạn thỏa sức thử nhiều hương vị mới lạ trong một lần mua.

Được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc, sản phẩm Mỳ Tôm mix đủ 4 vị được gia công với công nghệ không dầu giúp cho sợi mì không bị nở bã ra khi nấu. Bạn chỉ cần cho nước sôi, thêm gói gia vị vào, chờ đủ khoảng thời gian và thưởng thức với gia đình mình.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, bao gồm thịt bò thật và dưa nén cải ngon nhất nhì, tạo ra một hương vị cay cay chua chua thơm phức đầy hấp dẫn. Với hạn sử dụng là 6 tháng, sản phẩm được đảm bảo về chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, địa chỉ sản xuất và nhà sản xuất đều được in trên bao bì sản phẩm. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm này từ Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, cung cấp tại đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Sử dụng mã 159FMCG để giảm giá 7% cho đơn hàng từ 500K khi mua sản phẩm "10 Gói Mỳ Tôm mix đủ 4 vị" . Bạn không còn phải lo lắng về việc chọn vị nữa. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm tất cả 4 vị ngon miệng trong một lần mua. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay và thưởng thức sản phẩm để cảm nhận sự thú vị của sản phẩm này nhé!

#MiTomMix4Vi #MauViNgonLanh #MyBoDuaChua #BoSotVang #SuonHam #BoNguVi #SanPhamXuatXuDaiLoan #GiamGia159FMCG