Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 GÓI MÔNG BÒ KHÔ CAY GÂY NGHIỆN
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 GÓI MÔNG BÒ KHÔ CAY GÂY NGHIỆN

53.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại bò khô cay rất ngon và được đảm bảo về chất lượng? Với sản phẩm "Mông Bò Khô Cay Gây Nghiện", bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa. Đây là một sản phẩm ăn liền được đánh giá 10/10 bởi những người đã thử nó.

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc, một đất nước có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cao. Và hơn nữa, nó cũng được nhập khẩu vào Việt Nam bởi một thương hiệu đáng tin cậy - Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn.

Mông Bò Khô Cay Gây Nghiện là lựa chọn tuyệt vời cho những người thích món ăn cay. Những miếng bò khô được chế biến với cách làm đặc biệt, mang lại hương vị đậm đà, cay nồng và rất đặc trưng. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khi bạn ăn một miếng, bạn không thể dừng lại được và sẽ muốn ăn nữa.

Không chỉ ngon miệng, Mông Bò Khô Cay Gây Nghiện còn rất tốt cho sức khỏe. Bò khô là một nguồn protein động vật tốt cho cơ thể, còn cayenne pepper giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm cholesterol và hỗ trợ giảm cân.

Với mức giá hợp lý, bạn sẽ nhận được 10 gói bò khô cay được đóng gói sắp sẵn, tiện lợi cho việc mang đi du lịch hay đi làm xa. Và đặc biệt, chỉ cần đặt hàng với giá trị đơn hàng trên 500K và sử dụng mã 159FMCG, bạn sẽ được giảm giá 7% tổng giá trị.

Hãy đặt mua sản phẩm Mông Bò Khô Cay Gây Nghiện ngay hôm nay và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món bò khô ngon tuyệt này cùng gia đình và bạn bè.

#BòKhôCayĐàiLoan #ĂnSiêuĐỉnh #NgonTụtLưỡi #PhúcKiến #LàoCai #HàSơn #Mã159FMCG #Giảm7% #GóiMôngBòKhôCayGâyNghiện