Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 CHIẾC XÚC XÍCH NGÔ XANH THANH DÀI (1c/45gr)
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 10 CHIẾC XÚC XÍCH NGÔ XANH THANH DÀI (1c/45gr)

43.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại đồ ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và khẩu vị đầy hấp dẫn? Vậy thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm xúc xích ngô xanh Thanh Dài được nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc.

Ở đây có 10 chiếc xúc xích ngô xanh, với mỗi chiếc có trọng lượng khoảng 45 gram, đảm bảo đủ để bạn thỏa mãn “cơn đói” trong một bữa ăn nhẹ. Đặc biệt, với sản phẩm xúc xích này, bạn không cần phải chế biến lại, chỉ cần mở hộp ra và ăn liền.

Với độ săn chắc của xúc xích, bạn sẽ không thấy bị bở lại thêm vị giòn của ngô nữa. Thay vào đó, đến từng khoanh xúc xích, vị ngọt nhẹ của xúc xích sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng hấp dẫn. Vị ngọt này không quá sắc và đủ để bạn có thể ăn lien miên mà không bị ngán.

Một hộp xúc xích ngô xanh Thanh Dài bao gồm 60 chiếc, đảm bảo bạn sẽ có đủ để ăn tẹt ga mà không phải lo lắng về số lượng. Hạn sử dụng của sản phẩm là 4 tháng, tính từ ngày sản xuất được in trên bao bì của sản phẩm. Và đặc biệt, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng và được nhập khẩu bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, địa chỉ đường Thủ Dầu 1, phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồ ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như vị ngon, xúc xích ngô xanh Thanh Dài chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi giảm giá 7% khi đơn hàng của bạn đạt trên 500k (áp dụng với mã 159FMCG). Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868 để được giải đáp.

#xúcxíchngônghành #xúcxíchănliền #xúcxíchsănchắc #xúcxíchhơingọt #xúcxíchĐàiLoan #FMCG #giảmgiá #mã159FMCG #hạnđồnhậpsảnphẩm