Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 Gói 80gr Tăm Cay Siêu Hiệu Laya siêu ngon
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 Gói 80gr Tăm Cay Siêu Hiệu Laya siêu ngon

11.000

20.000

Thông tin sản phẩm

Thực phẩm vặt Tăm Cay Siêu Hiệu Laya - món ăn vặt không thể bỏ qua cho các bạn đam mê thử thách vị giác. Với độ cay và lượng đường vừa phải, tăm cay khiến cho ai đã từng thử qua đều không ngừng quay lại với hương vị ấn tượng của nó.

Với khả năng giữ độ cay và hương vị tự nhiên của nguyên liệu, Tăm Cay Siêu Hiệu Laya mang lại cảm giác "vừa miệng" cho người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm còn được chế biến với công nghệ hiện đại, được đóng gói kín đáo, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Sản phẩm Tăm Cay Siêu Hiệu Laya có xuất xứ từ Đài Loan - Trung Quốc, được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến và nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn tại địa chỉ Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Qua nhiều năm được ưa chuộng, Tăm Cay Siêu Hiệu Laya đã trở thành món ăn vặt quen thuộc của nhiều người. Đặc biệt, trong thời đại sống hiện đại với nhịp sống vội vàng như hiện nay, sản phẩm Tăm Cay Siêu Hiệu Laya đã trở thành món ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là các bạn trẻ. Hãy sắm ngay 1 gói 80gr Tăm Cay Siêu Hiệu Laya và đắm mình trong vị cay ngọt của món ăn vặt này.

Đặc biệt, chỉ cần đặt hàng đơn 500K và sử dụng mã giảm giá 159FMCG, bạn sẽ được giảm 7% cho đơn hàng của mình đấy. Hãy mua ngay để tận hưởng hương vị đặc trưng của Tăm Cay Siêu Hiệu Laya ngay bây giờ!

#TămCaySiêuHiệuLaya #SảnPhẩmĂnVặt #ĐàiLoanXuấtXứ #HạnSửDụng12Tháng #GiảmGiá159FMCG #SiêuNgon #ĂnLàMê #CôngTyNhiênLợiTỉnhPhúcKiến #NhàNhậpKhẩuHàSơn #TỉnhLàoCai #ChấtLượngĐảmBảo