Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 GÓI 210gr CHÂN GÀ YUYU ỚT XANH MUỐI CAY
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 GÓI 210gr CHÂN GÀ YUYU ỚT XANH MUỐI CAY

45.000

55.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, độc đáo từ Trung Quốc? Chân gà muối ớt xanh của YuYu Food là món ăn không thể bỏ qua. Với hương vị đậm đà, cay cay ngọt ngọt, sản phẩm này đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các thực khách.

Chân gà muối ớt xanh YuYu được sản xuất trên quy trình khép kín và được quản lý khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm được đóng gói kín đáo với term hút chân không, giúp bảo quản lâu dài và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với hạn sử dụng lên đến 07 tháng, bạn có thể thưởng thức sản phẩm trong một khoảng thời gian dài. Và còn có thể làm quà tặng cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh của mình.

Ngoài ra, bạn còn được giảm giá khi sử dụng mã 159FMCG, áp dụng cho đơn hàng từ 500K trở lên. Với ưu đãi này, bạn có thể mua sản phẩm này với giá tốt hơn. Vì vậy, hãy sử dụng mã giảm giá này ngay khi mua sản phẩm.

YuYu Food là một công ty đóng gói hàng đầu tại Trung Quốc và đã được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chân gà muối ớt xanh là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi và được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một món ăn đến từ Trung Quốc, chân gà muối ớt xanh của YuYu Food sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm một hương vị độc đáo và thú vị từ Trung Quốc.

#YuYuFood #ChânGàMuối #ThựcPhẩmSạch #ĂnVặt #ẨmThựcTrungQuốc #SảnPhẩmBánChạy #SứcKhỏeCộngĐồng #PhânBiệtSảnPhẩm #XuấtXứTrungQuốc.