Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 GÓI 1KG TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1 TO NGON
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 GÓI 1KG TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1 TO NGON

79.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại hoa quả tươi ngon, giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng cho sức khỏe? Hãy thử trải nghiệm với TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1 TO NGON. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan - Trung Quốc, có chất lượng cực cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Táo đỏ tân cương được biết đến với tên gọi "hoa quả của sức khỏe" bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ chức năng gan. Đặc biệt, táo đỏ tân cương còn giúp đẹp da, tăng cường trí nhớ và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Sản phẩm TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1 TO NGON được bán theo gói 1kg, giá chỉ 100k/kg. Mua số lượng lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm này phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt tốt cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, người thiếu máu, mất ngủ, suy nhược cơ thể và sau mổ. Người lớn nên ăn không quá 20 quả mỗi ngày, trẻ em ăn không quá 10 quả mỗi ngày.

Bạn có thể sử dụng táo đỏ tân cương để chế biến các món ăn như hãm trà (trà mạn, trà hoa), nấu canh, hầm gà, chưng yến hoặc ăn trực tiếp. Với hương vị tươi ngon ngọt đặc trưng, táo đỏ tân cương sẽ làm hài lòng cả những người ăn kỹ và khó tính nhất.

Sản phẩm TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1 TO NGON hiện đang có khuyến mãi giảm 7% đơn 500K khi sử dụng mã 159FMCG. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên website của chúng tôi hoặc trên Shopee để tiện lợi hơn.

Hãy đặt mua ngay TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG LOẠI 1 TO NGON để có một cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một loại hoa quả độc đáo và giàu dinh dưỡng này!

#TáoĐỏTânCương #TáoĐỏTânCươngLoại1 #TáoĐỏTânCươngTươi #SứcKhỏe #MẹBầu #MẹSauSinh #NgườiThiếuMáu #NgườiMấtNgủ #SuyNhượcCơThể #SauMổ #Sữa #ĂnSáng #ĂnVặt #ĐồĂnSứcKhỏe #ĐàiLoan #PhúcKiến #LàoCai #HàSơn #FMCG #KhuyếnMãi