Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 GÓI 180GR CHÂN GÀ ỚT XANH YUYU
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 GÓI 180GR CHÂN GÀ ỚT XANH YUYU

40.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Chân gà muối ớt xanh YuYu là món ăn đậm chất Trung Quốc, mang hương vị độc đáo và tinh tế của văn hóa ẩm thực này. Với nguyên liệu đơn giản nhưng được chế biến khéo léo, sản phẩm mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Ẩm thực Trung Quốc được đánh giá là một trong những ẩm thực vĩ đại nhất thế giới, đa dạng và phong phú về hương vị cũng như cách chế biến. Chân gà muối ớt xanh YuYu là một trong những sản phẩm tiêu biểu của ẩm thực Trung Quốc, được sản xuất trên quy trình khép kín với sự quản lý khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Sản phẩm chân gà muối ớt xanh YuYu là sự kết hợp độc đáo giữa chân gà tươi ngon, muối và ớt xanh thơm ngon. Hương vị độc đáo của sản phẩm này khiến cho thực khách không thể rời mắt khỏi bát chân gà này. Đây là một món ăn khá đặc biệt và được yêu thích bởi đa số thực khách, đặc biệt là những người yêu thích ẩm thực Trung Quốc.

Sản phẩm chân gà muối ớt xanh YuYu có thể dùng làm món ăn độc đáo trong các bữa tiệc, nhà hàng hay dùng như món snack. Sản phẩm được đóng gói kín đáo và in rõ nét ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Với giá cả phải chăng, sản phẩm chân gà muối ớt xanh YuYu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ăn vặt mới lạ và độc đáo để thưởng thức, sản phẩm chân gà muối ớt xanh YuYu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Mua ngay hôm nay để trải nghiệm hương vị độc đáo của ẩm thực Trung Quốc trong sản phẩm này. Bạn sẽ không hối hận về sự lựa chọn của mình! Đặt hàng ngay với mã giảm giá [Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] đối với sản phẩm chân gà muối ớt xanh YuYu và nhận ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

#chan_ga_muoi_ot_xanh_YuYu #thuc_pham_sach #Trung_Quoc #han_su_dung_7_thang #dai_loan #FMCB_giam_7%_don_500K #tieu_dung_dong_goi #suc_khoe_cong_dong