Khuyến mãi

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 CỐC MÌ TÔM BÒ CAY MÀU ĐỎ (119GR)
shopee.vn

[Mã 159FMCG giảm 7% đơn 500K] 1 CỐC MÌ TÔM BÒ CAY MÀU ĐỎ (119GR)

18.500

25.000

Thông tin sản phẩm

THỬ NGAY SẢN PHẨM MỲ TÔM BÒ CAY ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN - TRUNG QUỐC

Bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt mới lạ, vừa cay vừa ngon để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình? Bạn muốn tìm đến một sản phẩm chất lượng, từ nguồn gốc đến hạn sử dụng đều được kiểm định rõ ràng? Hãy đến với sản phẩm "Cốc mì tôm bò cay màu đỏ (119gr)" đến từ Nhà sản xuất Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, Đài Loan - Trung Quốc.

Sợi mì đậm đà dai dai được kết hợp cùng thịt bò và dưa cay, vị cay đậm đà và ăn hết ý. Nước dùng mang hương vị đậm đà đượm hương vị ẩm thực Trung Hoa, không đâu có thể sánh kịp. Với bao bì đẹp mắt, sản phẩm thích hợp để mang đi du lịch hay đem về làm quà tặng cho gia đình và bạn bè.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc. Hạn sử dụng được in trên bao bì, giúp bạn yên tâm về chất lượng và an toàn thực phẩm. Nhà sản xuất là Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến, với địa chỉ sản xuất tại khu phát triển Đông Nguyên, TP Long Hải, Tỉnh Phúc Kiến. Nhà nhập khẩu là Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, địa chỉ tại Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Mỗi hộp mỳ có dung tích 119gr, trong một thùng có 12 hộp. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình hoặc đem đi du lịch. Bạn có thể sử dụng sản phẩm làm bữa ăn nhanh, hoặc thêm các nguyên liệu tùy ý để tạo ra một món ăn độc đáo của riêng mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn vặt mới lạ giữa những ngày cuối năm sôi động. Đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay và nhận ngay ưu đãi giảm giá 7% đơn hàng từ 500K với mã 159FMCG. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

#soidamdat #mytombo #mytaybac #mycay #myden #amthucTrungHoa #phukienphucmang #banchay #ngonre #bachoa3mien #anvat.