Khuyến mãi

[Mã 159ELHA giảm 7% đơn 300K] Điều khiển tivi samsung QLED TV - Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

[Mã 159ELHA giảm 7% đơn 300K] Điều khiển tivi samsung QLED TV - Hàng mới chính hãng 100% Tặng kèm Pin

590.000

1.000.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang sở hữu một chiếc Tivi Samsung QLED TV nhưng lại bị mất điều khiển? Hoặc bạn đang tìm kiếm một chiếc điều khiển mới cho Tivi của mình? Hãy đến với sản phẩm Điều khiển tivi Samsung QLED TV - Hàng mới chính hãng, 100% nguyên tem, chất lượng cao được đảm bảo bởi cửa hàng chúng tôi.

Với sản phẩm này, bạn không cần phải lo lắng về việc cài đặt hay tương thích với Tivi của mình, chỉ cần lắp thêm 2 pin AAA và sử dụng ngay. Điều khiển tivi Samsung QLED TV - Hàng mới chính hãng có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, nút bấm êm nẩy và an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm tương thích với tất cả các dòng tivi Samsung QLED TV QLED SMART 4K ULTRA HDTV và những đời tivi có model QLEDs Series 5. Ngoài ra, sản phẩm cũng được cam kết mới nguyên tem đúng như hình ảnh miêu tả, hoạt động tốt và đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi sử dụng điều khiển tivi Samsung QLED TV - Hàng mới chính hãng. Với xuất xứ của sản phẩm từ Trung Quốc và được sản xuất bởi Huayu Electronics Co., Ltd. Co., Ltd, điều khiển tivi Samsung QLED TV được đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Hơn nữa, khi mua sản phẩm này từ cửa hàng của chúng tôi, bạn còn được giảm giá 7% đơn 300K với mã 159ELHA và tặng kèm Pin sử dụng.

Hãy đến với shop chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm Điều khiển tivi Samsung QLED TV - Hàng mới chính hãng và các sản phẩm khác của chúng tôi.

#dieukhien #dieukhientivi #dieukhientivisamsung #dieukhiensamsung #dieukhientv #tivisamsung #samsungtv #samsungtivi #led #smart #oledtivi #samsungsmart #samsungsmarttivi #UA32 #UA40 #UA43 #UA49 #UA50 #UA55 #UA65 #4K #QLED #Hangmoichinhhang #nguyentem #chatluongcao #doitratrongtruonghoploi #tangkempin