Khuyến mãi

Luyện Não Cho Trẻ
tiki.vn

Luyện Não Cho Trẻ

63.000

78.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về việc giúp con em mình phát triển bộ não với những hoạt động bổ ích? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầy đủ các hoạt động và câu đố để giúp con mình luyện tập tư duy và trí nhớ? Thì đây là quyển sách mà bạn đang tìm kiếm – “Luyện Não Cho Trẻ”.

Sách “Luyện Não Cho Trẻ” sẽ đem đến cho con em bạn một bộ tài liệu đầy đủ những câu đố, bài tập và trò chơi giải trí nhằm phát triển bộ não của trẻ. Với vài cây bút chì, trẻ đã sẵn sàng luyện tập tư duy của mình.

Quyển sách này chứa đựng nhiều hoạt động vui nhộn, độc đáo và khác biệt mà con em bạn chắc chắn sẽ thích thú. Từ brainteasers đến word searchs, memory games, đến mind maps, những hoạt động này đều được thiết kế để giúp trẻ luyện tập kỹ năng suy nghĩ phản xạ, giải quyết vấn đề và tư duy logic. Chúng còn giúp phát triển khả năng tập trung và trí nhớ của trẻ, cùng với việc học thêm những kiến thức mới và bổ sung vốn từ vựng.

Sau khi hoàn thành, trẻ sẽ tự hào vì có một bộ não nhạy bén và phản xạ nhanh hơn. Chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc khi thấy con em mình tự tin hơn khi học tập và trong cuộc sống.

Hãy đầu tư cho tương lai của con em bạn bằng cách đưa cho họ sản phẩm “Luyện Não Cho Trẻ”. Đây là một món quà thật tuyệt vời cho các bé yêu của bạn, giúp họ phát triển bộ não một cách khoa học và hiệu quả, và trở thành người học tập suốt đời. Đừng chần chừ, hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để bắt đầu hành trình phát triển tư duy cho con em mình!

#LuyenNoChoTre #PhatTrienTriTue #DayManhKhaNangSuyNghi