Khuyến mãi

Lưỡi dao mổ số từ 10 tới 23 1 hộp 100 lưỡi
lazada.vn

Lưỡi dao mổ số từ 10 tới 23 1 hộp 100 lưỡi

85.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Lưỡi dao mổ số từ 10 tới 23: Sản phẩm chất lượng trong y tế

Sản phẩm lưỡi dao mổ số từ 10 tới 23 là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong phòng mổ của bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Được đóng gói trong hộp 100 lưỡi dao, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của ngành y tế với chất lượng đảm bảo.

Lưỡi dao mổ có nhiều loại khác nhau và đa dạng về kích cỡ để phục vụ cho những mục đích thực hiện đường rạch dài hay ngắn, nông hay sâu. Sản phẩm này có số từ 10 đến 23, đồng thời được phân loại và kết hợp với các cán dao khác nhau để phù hợp với công việc cụ thể.

Lưỡi dao số 10 được sử dụng phổ biến nhất vì nó dùng để thực hiện các vết rạch dài. Lưỡi dao số 11 phù hợp cho các vết rạch nhỏ, còn lưỡi dao số 15 cho các vết rạch rất nhỏ. Những lưỡi dao này phải kết hợp với các cán dao phù hợp để đảm bảo độ chính xác và an toàn khi thực hiện các ca phẫu thuật.

Với lưỡi dao số 15, khi sử dụng để cắt trong sâu, sẽ được lắp vào cán dao số 7. Đối với cán dao lớn hơn, như cán dao số 4, các lưỡi dao số 20 - 21 - 22 - 23 được sử dụng để thực hiện các công việc phẫu thuật phức tạp.

Để đảm bảo độ sắc bén của lưỡi dao mổ, sản phẩm này cần được bảo quản đúng cách. Nên sử dụng bao bì đóng kín khi không sử dụng để giảm thiểu tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, việc vệ sinh và khử trùng các lưỡi dao trước và sau khi sử dụng là rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân và người sử dụng.

Với chất lượng đảm bảo và đa dạng kích cỡ phù hợp với nhu cầu của ngành y tế, sản phẩm Lưỡi dao mổ số từ 10 tới 23 1 hộp 100 lưỡi là lựa chọn tốt nhất cho các cơ sở y tế.

#LưỡiDaoYTế #100LưỡiDao #PhẫuThuật #ĐaDạngKíchCỡ #CôngCụYKhoa #ChấtLượngCao