Khuyến mãi

Lược chải tóc Wet Brush Go Green Detangler - LAVEN
lazada.vn

Lược chải tóc Wet Brush Go Green Detangler - LAVEN

410.000

410.000

Thông tin sản phẩm

Lược chải tóc Wet Brush Go Green Detangler - LAVEN: Sợi lược siêu mềm và thân thiện với môi trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lược chải tóc hiệu quả, thân thiện với môi trường và đặc biệt là không gây đau nhức cho tóc của bạn, thì sản phẩm Lược chải tóc Wet Brush Go Green Detangler - LAVEN chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với đặc tính độc quyền sáng chế sợi lược siêu mềm và linh hoạt IntelliFlex(R), sản phẩm này sẽ không gây tổn thương nào cho bề mặt thân sợi tóc. Thêm vào đó, sản phẩm còn giảm thiểu đau nhức cho tóc khi chải và không cần tác động nhiều. Bạn chỉ cần chải nhẹ nhàng, sản phẩm sẽ giúp tóc không bị trẻ ngọn và gãy rụng.

Sản phẩm có bản lược rộng giúp chải tóc gọn hơn và đẹp hơn. Nó cũng dễ dàng loại bỏ gầu và bụi bẩn ra khỏi chân tóc, tạo độ phồng và sự mềm mại cho mái tóc của bạn. Sản phẩm này được bọc lớp nhựa tròn có tên gọi là Polysoft, giúp mát xa da đầu và kích thích mọc tóc.

Chất liệu của sản phẩm cũng đáng chú ý. Sợi lược là sợi Nylon 66 được phủ bên ngoài với lớp keo từ công thức đặc biệt. Các sợi răng lược được đính vào đế đệm bằng công nghệ nhiệt soạn mang lại trải nghiệm độc đáo cho bạn khi chải tóc.

Còn cán lược của sản phẩm được làm từ vật liệu sinh học tự nhiên, rất thân thiện với môi trường và có khả năng tự phân huỷ hoàn toàn chỉ trong vòng 5 năm khi được chôn lấp. Giá thành của vật liệu sinh học này khá đắt đỏ, nhưng sản phẩm cuối cùng có đắt gấp 4-5 lần so với vật liệu thông thường.

Sản phẩm Lược chải tóc Wet Brush Go Green Detangler - LAVEN rất linh hoạt và phù hợp với mọi loại tóc, bất kể là tóc khô hay tóc ướt (trừ tóc nối). Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng sản phẩm này với máy sấy ở nhiệt độ cao để tránh hư hại sợi lược.

Hãy thử sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho mái tóc của bạn. Sản phẩm Lược chải tóc Wet Brush Go Green Detangler - LAVEN với họa tiết hình chiếc lá màu tím sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có một mái tóc khoẻ mạnh và đẹp nhất.

#WetBrushGoGreenDetangler #LượcChảiTóc #IntelliFlex #Polysoft #ĐộcQuyền #SợiRăngLược #LinhHoạt #DẻoDai #GiảmĐauNhức #BảnlượcRộng #MềmMại #BồngBềnh #VậtLiệuSinhHọc #ThânThiệnVớiMôiTrường #ChấtLiệuSợiNylon66 #HọaTiếtChiếcLá #MàuTím