Khuyến mãi

Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi
tiki.vn

Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi

38.900

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ sách vô cùng hữu ích đối với sự phát triển của con bạn? "Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi" là sự lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ có con từ 3 đến 6 tuổi. Được biên tập bởi các chuyên gia giáo dục mang lại cho trẻ em lượng kiến thức phong phú, hoạt động khoa học và tạo cho con bạn một không gian học tập rất thú vị.

Bộ sách "Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi" bao gồm 4 tập, được biên tập và thiết kế theo chương trình giáo dục phù hợp với lứa tuổi của trẻ em. Với lượng kiến thức phong phú và nhiều hoạt động hấp dẫn, sự việc trong đời sống hàng ngày được trình bày đẹp mắt, hình vẽ sinh động, giới thiệu và thuyết minh rõ các hoạt động, sự vật.

Với bộ sách "Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi", cha mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì con em mình được giáo dục một cách toàn diện nhất. Sách sẽ giúp con em bạn phát triển nhiều kỹ năng về văn hóa, xã hội, khoa học và cũng như rèn luyện kỹ năng sống.

Ba mẹ sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú khi nghe con em mình kể lại những điều mà họ học được từ bộ sách này. Bạn sẽ thấy con bạn biết nhận thức và hiểu biết về cuộc sống ngày một được nâng cao lên.

Và điều quan trọng hơn cả, bộ sách "Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi" sẽ làm tăng sự gắn kết giữa ba mẹ và con em mình. Hãy tạo cho con bạn một không gian học tập cùng các hoạt động và trò chơi để giúp con bạn phát triển toàn diện nhất.

Hãy đặt mua bộ sách "Lớp Học Gia Đình 3 Tuổi" để giúp con em bạn phát triển tiềm năng của mình và tránh xa khỏi các ảnh hưởng xấu trong cuộc sống. Sao không bắt đầu ngay hôm nay để mang lại sự phát triển vượt bật cho con em mình?

#hocgiadinh3tuoi #kinhnghiemgiaduc #giaducbaomeome #truongmaumama #sachgiaduc #giaducvantocdo #trethanhcong #trevagiao #giaducgioiemotuonglai #giaducgandantriaucung #giaducgiadsucroserealtoi