Khuyến mãi

Longman New Real TOEIC Full Actual Tests Kèm CD
tiki.vn

Longman New Real TOEIC Full Actual Tests Kèm CD

188.500

232.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và lo lắng về các thay đổi mới nhất trong bài kiểm tra? Bạn muốn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đạt điểm số cao nhất? Hãy tham khảo sản phẩm "Longman New Real TOEIC Full Actual Tests Kèm CD" ngay hôm nay!

Sản phẩm này không chỉ cung cấp cho bạn các bài kiểm tra TOEIC thực tế, mà còn có chứa các câu hỏi mới nhất và khó nhất trong bài kiểm tra. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm với CD giúp bạn luyện nghe và phát âm trực tiếp, giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với "Longman New Real TOEIC Full Actual Tests Kèm CD", bạn không còn phải lo lắng về việc bị bất ngờ bởi các câu hỏi mới nhất trong bài kiểm tra. Sản phẩm cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến ​​thức và kinh nghiệm để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi của bạn. Bạn có thể tự tin bước vào phòng thi và hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ đạt được kết quả mà mình mong đợi.

Nếu bạn muốn tăng cường khả năng tiếng Anh của mình và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC, hãy đặt mua "Longman New Real TOEIC Full Actual Tests Kèm CD" ngay hôm nay để trở thành một trong những người thành công nhất trong bài kiểm tra của mình.

#LongmanNewRealTOEICFullActualTestsKemCD #LuyenThiTOEIC #LuyenThiThuTOEIC #ThiThuTOEIC #TOEICTraining #TOEICTips #TOEICMaterials