Khuyến mãi

Long nhãn sấy khô cao cấp Hưng Yên (500gram) - DTX321
lazada.vn

Long nhãn sấy khô cao cấp Hưng Yên (500gram) - DTX321

125.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Long nhãn sấy khô cao cấp Hưng Yên - Vị ngọt sắc, sức khỏe tràn đầy

Nhãn là loại trái cây ưa chuộng trong các gia đình Việt Nam. Mùa thu là mùa nhãn chín, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để tự tay lựa chọn, sấy khô và bảo quản những trái nhãn đẹp. Đó là lý do Thế giới thảo dược cung cấp sản phẩm Long nhãn sấy khô cao cấp Hưng Yên (500gram) - DTX321 giúp khách hàng tận hưởng hương vị ngọt thanh của nhãn quả mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo quản.

Vị ngọt đậm, mùi thơm đặc trưng

Long nhãn sấy khô Hưng Yên được chế biến từ 100% nhãn gốc Hưng Yên. Loại nhãn này có cùi dày, vị ngọt sắc, mùi thơm đặc trưng. Ngoài ra, quy trình sấy khô hiện đại đã được áp dụng, đảm bảo vệ sinh và bảo toàn được vị ngọt trong long nhãn gấp 3-5 lần so với nhãn tươi.

Đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh

Long nhãn sấy khô Hưng Yên không được phun đường hoặc tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia nào. Chính vì vậy, sản phẩm không những đảm bảo được sự sạch sẽ, an toàn vệ sinh mà còn giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng hàng ngày.

Công dụng của long nhãn sấy khô

Long nhãn không chỉ là một loại trái cây ngon mà còn đem lại rất nhiều lợi ích dinh dưỡng cho sức khỏe như:

  • Giúp điều tiết hoạt động của hệ tiêu hóa, trị chứng táo bón, đầy bụng, ăn khó tiêu nhờ công dụng của các sợi thực vật trong long nhãn khô.
  • Tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ nhờ hàm lượng canxi cao.
  • Thanh tâm trừ phiền, ích tâm, ích trí, đặc trị mất ngủ kéo dài, hồi hộp, hay lo âu, sợ sệt.
  • Chế biến thành các món chè và nhiều món ăn bổ dưỡng.

Long nhãn sấy khô cao cấp Hưng Yên (500gram) - DTX321 của Thế giới thảo dược là sản phẩm chất lượng cao, đem đến hương vị ngọt thanh và sức khỏe tràn đầy cho người dùng. Sản phẩm được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hãy thêm sản phẩm này vào giỏ hàng để trải nghiệm ngay hương vị ngọt thanh và sức khỏe tràn đầy của long nhãn Hưng Yên sấy khô.

#longnhansaykhocaoCap #HungYen500g #duoclieuxanhsach #bodamantoan #phongcachvietnam