Khuyến mãi

Lời Nói Có Đáng Tin
tiki.vn

Lời Nói Có Đáng Tin

147.500

244.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn trở thành một người thông minh và thành công? Bạn muốn có khả năng đọc nhanh ý nghĩa của người khác và giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống?

Thì sản phẩm "Lời Nói Có Đáng Tin" sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Quyển sách này là một tài liệu đầy giá trị do cựu nhân viên phản gián của FBI - Jeo Navarro viết về cách đọc nhanh ý nghĩa của người khác.

Bạn có thể hiểu được ngôn ngữ không lời và đưa ra những quyết định đúng đắn vì bạn có khả năng đọc được những tín hiệu phi ngôn từ của người khác. Đây là khả năng mà không phải ai cũng có được.

Quyển sách "Lời Nói Có Đáng Tin" sẽ giúp bạn:

  • Hiểu biết thêm về ngôn ngữ không lời
  • Đọc nhanh ý nghĩa của người khác
  • Giây phút nhạy cảm với người đối diện
  • Nắm bắt thông tin hữu ích khi các tình huống khó khăn
  • Trao dồi các kỹ năng giao tiếp, quản lý cảm xúc và quản lý stress

Bạn sẽ là một người thông minh và thành công hơn khi đã sở hữu quyển sách "Lời Nói Có Đáng Tin". Không chỉ là một cuốn sách bán hàng, đây còn là một công cụ hữu ích giúp bạn hoàn thiện bản thân và thành công trong cuộc sống.

Chọn cho mình sản phẩm "Lời Nói Có Đáng Tin" để trở thành một người thành công và thông minh hơn. Đứng trước những cơ hội và thách thức, bạn sẵn sàng cho một sự thay đổi và phát triển bản thân? Hãy đến với "Lời Nói Có Đáng Tin".

#LờiNóiCóĐángTin #HọcCáchĐọcÝNghĩaCủaNgườiKhác #ChuyênGiaHànhViPhiNgônTừ #JeoNavarro #PhươngPhápĐọcNhanh #PhátHiệnGiảDối #FBI #SáchHữuÍch