Khuyến mãi

Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng

184.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ loa vi tính có chất lượng âm thanh tốt, thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng? Vậy thì sản phẩm Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sản phẩm này được trang bị hệ thống loa 2.0 với công suất 6W giúp cho âm thanh trở nên trong trẻo và rõ ràng hơn. Bạn có thể nghe được nhiều thể loại âm nhạc và tận hưởng những giây phút giải trí cực kỳ thú vị cùng gia đình và bạn bè.

Đặc biệt, Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng còn có khả năng tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau như máy tính bàn PC, máy tính xách tay Laptop... chỉ với một chiếc Jack cắm 3.5mm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn thông qua cổng USB của máy tính bàn hoặc máy tính xách tay.

Với thiết kế nhỏ gọn, Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng rất dễ sử dụng và lắp đặt. Bạn có thể đặt bộ loa này trên bàn làm việc, bàn học, kệ sách hoặc bất cứ đâu mà bạn muốn.

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa vi tính với giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy, thì Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng chính là sản phẩm bạn nên sở hữu.

Sản phẩm này được bảo hành chính hãng, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm này.

Hãy đến với Điện Máy Xanh ngay hôm nay để sở hữu ngay cho mình bộ Loa Vi Tính SoundMax A-1202.0 6W Trắng - Hàng Chính Hãng với giá cả hợp lý và cùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời ngay từ bây giờ!

#loa #vitinh #SoundMax #A1202.0 #6W #trang #hangchinhhang