Khuyến mãi

LOA VẢI THỜI TRANG BLUETOOTH HÌNH TRÒN REMAX RB - M9 - REMAX Chính Hãng  - xám
tiki.vn

LOA VẢI THỜI TRANG BLUETOOTH HÌNH TRÒN REMAX RB - M9 - REMAX Chính Hãng - xám

574.000

598.000

Thông tin sản phẩm

Khi đang tìm kiếm một loại loa Bluetooth thời trang vừa đẹp vừa có chất lượng âm thanh tốt, bạn nên cân nhắc sản phẩm "LOA VẢI THỜI TRANG BLUETOOTH HÌNH TRÒN REMAX RB - M9 - REMAX Chính Hãng - xám". Với thiết kế tròn độc đáo và chất liệu nhựa ABS và vải, loa này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian âm nhạc đầy phong cách.

Phiên bản Bluetooth V4.0 mới nhất được tích hợp trong sản phẩm, cho phép kết nối với các thiết bị di động trong bán kính 15m, giúp bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, loa cũng được tích hợp hệ điều hành IOS và Android, giúp bạn kết nối dễ dàng với các thiết bị di động của mình.

Với công suất đầu ra 7W, loa sẽ cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thời gian sử dụng của loa là 6 tiếng và thời gian sạc chỉ mất 2 giờ với đầu vào điện áp 5V, dễ dàng sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên để nghe nhạc mà còn thỏa mãn nhu cầu của những người yêu thích đọc sách, xem phim, hạnh phúc đơn giản của thiết bị này là hỗ trợ giúp bạn thả lỏng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với phong cách riêng của mình với các tùy chọn gồm đen, đỏ, xanh lục, xanh dương và trắng. Tuy được thiết kế rất thời trang và sang trọng, nhưng loa với dung lượng 1800mAh này không được trang bị tính năng chống nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại loa Bluetooth thời trang có chất lượng âm thanh tốt và tính năng ổn định thì loa vải thời trang Bluetooth hình tròn REMAX RB - M9 - REMAX Chính Hãng - Xám là lựa chọn vô cùng tốt. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chất lượng cao này và trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

#LoaBluetooth #LoaVảiThờiTrang #RemaxRB-M9 #ChínhHãng #BluetoothV4.0 #KhoảngCáchKếtNối15m #Pin1800mAh #ThờiGianSửDụng6h #CôngSuấtĐầuRa7W #NhựaABS #TíchHợpIOSAndroid