Khuyến mãi

LOA VẢI THỜI TRANG BLUETOOTH HÌNH TRÒN REMAX RB - M9 - REMAX Chính Hãng  - đen
tiki.vn

LOA VẢI THỜI TRANG BLUETOOTH HÌNH TRÒN REMAX RB - M9 - REMAX Chính Hãng - đen

574.000

598.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm loa Bluetooth đẹp mắt, thời trang và đầy tính năng? Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến bạn loa vải thời trang Bluetooth hình tròn REMAX RB-M9, sản phẩm được chính hãng REMAX sản xuất và liên tục nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng.

Loa vải thời trang RB-M9 là một sản phẩm độc đáo, được thiết kế để tạo ra âm thanh đầy mạnh mẽ cho các buổi dã ngoại hay hoạt động giải trí của bạn. Với phiên bản Bluetooth v4.0, khoảng cách kết nối lên đến 15m, loa vải Bluetooth hình tròn REMAX RB-M9 mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Với chất liệu vải cao cấp và nhựa ABS bền, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình. Ngoài ra, loa vải RB-M9 còn tích hợp pin 1800mAh, giúp sử dụng được đến 6 giờ sau mỗi lần sạc. Thời gian sạc khoảng 2 giờ và điện áp sạc là 5V.

Loa vải Bluetooth hình tròn REMAX RB-M9 còn hiện đại khi tích hợp hệ điều hành cho cả IOS và Android. Bạn không cần phải lo lắng về việc tương thích khi kết nối với các thiết bị di động khác.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm loa vải thời trang Bluetooth hình tròn REMAX RB-M9, bạn có thể lựa chọn một trong các màu sắc như đen, đỏ, xanh lục, xanh dương và trắng để phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Đặc biệt, loa vải thời trang Bluetooth hình tròn REMAX RB-M9 không chỉ đơn thuần là loa nghe nhạc, sản phẩm còn giúp bạn thực hiện cuộc gọi với chất lượng âm thanh tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể tự tin gọi điện ngay cả khi đang hoạt động ngoài trời.

Với công suất đầu ra 7W, loa vải thời trang Bluetooth hình tròn REMAX RB-M9 sẽ là sản phẩm giải trí đa năng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt hàng ngay hôm nay!

#loavaithoitrang #bluetooth #loahinhtron #REMAXRB-M9 #chinhhang #den