Khuyến mãi

Lo Nướng Thủy Tinh Sunhouse  SH416 - Đỏ - Hàng chính hãng
tiki.vn

Lo Nướng Thủy Tinh Sunhouse SH416 - Đỏ - Hàng chính hãng

729.000

1.186.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã từng bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không có đủ thời gian để chuẩn bị bữa ăn ngon miệng cho gia đình mình? Với lò nướng thủy tinh Sunhouse SH416, giải pháp sẽ nằm trong tay bạn.

Với công suất 1300W và công nghệ nướng bằng đèn halogen lo, sản phẩm này sẽ giúp bạn nướng thực phẩm cực nhanh và chín đều, giữ hương vị thơm ngon của món ăn mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng làm nóng bằng nhiệt hồng ngoại từ đèn Halogen, từ đó đảm bảo thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.

Hệ thống quạt đối lưu đảo nhiệt cũng được tích hợp sẵn trong sản phẩm này, giúp tạo ra các luồng gió đảo đều nhiệt lượng trong lò để thực phẩm chín đều và giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.

Để sử dụng sản phẩm này tiện lợi hơn, hẹn giờ tự động cũng được tích hợp trong lò nướng thủy tinh Sunhouse SH416. Chức năng này giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc nấu nướng và thuận tiện hơn khi phải điều chỉnh thời gian nấu ăn, đồng thời giảm bớt tình trạng quên tắt lò nướng sau khi sử dụng.

Bề mặt của sản phẩm cũng được làm từ thủy tinh, một vật liệu không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng mà còn rất dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Hơn nữa, lò còn có một khay để hứng mỡ thừa của món ăn, giúp bạn dễ dàng loại bỏ chúng sau khi sử dụng.

Với lò nướng thủy tinh Sunhouse SH416, bạn sẽ hài lòng với kết quả nấu ăn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, cho bạn yên tâm khi sử dụng. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng bữa ăn ngon và tiện lợi cùng gia đình.

#SunhouseSH416 #LònướngHalogen #Hươngvịthơmngon #Lònướngđảolưu #Hẹngiờtựđộng #ChấtlượngđảmBảo #ĐỏđẹpMắt #Hàngchínhhãng