Khuyến mãi

Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T 15 Lít - Hàng chính hãng
tiki.vn

Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T 15 Lít - Hàng chính hãng

985.000

1.019.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T 15 Lít - Hàng chính hãng. Chúng tôi tự hào giới thiệu một sản phẩm lò nướng đa năng, cao cấp và tiện dụng cho gia đình của bạn.

Với nhiều tính năng chế biến như nướng, quay, rang, rô ti, làm bánh hay rã đông nhanh các thực phẩm bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, sản phẩm này sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu trong việc chế biến thực phẩm. Đặc biệt, sản phẩm đi kèm với nhiều phụ kiện tiện ích như kệ nướng, khay nướng, khay inox, hỗ trợ tối đa yêu cầu nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Với công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1300 W và dung tích nồi thủy tinh lớn 15 lít, cho phép bạn chế biến nhiều món ăn cùng lúc mà không lo tốn thời gian. Thể hiện được sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và sức lao động của sản phẩm.

Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu lực, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Với thủy tinh chịu nhiệt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm của mình.

Đặc biệt, sản phẩm Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, danh tiếng lâu đời Sanaky, với sản phẩm chính hãng và bảo hành đầy đủ, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trong khi bếp nướng cồng kềnh và khó vệ sinh, Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T lại rất dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho gia đình trong việc lau chùi và sử dụng sản phẩm.

Tất cả những ưu điểm trên đã chứng tỏ rõ ràng đây là một sản phẩm tuyệt vời cho bạn và gia đình trong việc chế biến thực phẩm. Sản phẩm Lò Nướng Thủy Tinh Sanaky VH-158T 15 Lít là sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy cho những người yêu thích nấu ăn. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm ngay sản phẩm này!

#SanakyVH158T #LòNướngThủyTinh #15Lít #CôngSuất1300W #NhiềuChứcNăng #PhụKiệnTiệnÍch #ChấtLiệuThủyTinhCaoCấp #AnToànChịuLực #HàngChínhHãng