Khuyến mãi

Lọ chiết nước hoa 100ml thủy tinh dạng xịt (Vỏ chiết nước hoa /Ống chiết nước hoa/Chai chiết nước hoa)
lazada.vn

Lọ chiết nước hoa 100ml thủy tinh dạng xịt (Vỏ chiết nước hoa /Ống chiết nước hoa/Chai chiết nước hoa)

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Lọ chiết nước hoa 100ml thủy tinh dạng xịt - Sự lựa chọn hoàn hảo cho một vẻ ngoài thơm phức

Bạn muốn sở hữu một loại nước hoa chất lượng với mùi hương độc đáo và cảm nhận riêng của mình? Chắc chắn không thể thiếu chiếc lọ chiết nước hoa 100ml thủy tinh dạng xịt vô cùng tiện lợi và sang trọng. Sản phẩm được thiết kế vuông siêu dày giúp cho chai chiết nước hoa thêm phần chắc chắn, vừa có thể đựng nước hoa, vừa giữ được màu sắc và hương thơm của sản phẩm.

Lớp thủy tinh chất lượng cao trong vắt giữ được chất lượng nước hoa bền mùi, không bay, không biến chất. Bạn còn sợ sản phẩm sẽ bị rò rỉ hay khó sử dụng? Với độ hoàn thiện tốt, sản phẩm đảm bảo không rò rỉ và có thể mang theo trong túi xách khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch. Dung tích của sản phẩm đạt 100ml rất lớn thuận tiện để bạn sử dụng trong một thời gian dài.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình chiếc lọ chiết nước hoa 100ml thủy tinh dạng xịt hoàn hảo này? Nhanh tay đặt hàng ngay để được trải nghiệm mùi hương độc đáo và cảm nhận riêng của mình.

Từ khóa: lọ chiết nước hoa, ống chiết nước hoa, chai chiết nước hoa, vỏ chiết nước hoa, lọ chiết tinh dầu, ống chiết tinh dầu, vỏ chiết tinh dầu, chai chiết tinh dầu

#lochietnuochoa100ml #thuytinhday #sangtrong #chatluongcao #giutchatchatluong #tienloi #tinxach #dungtich100ml #vochietnuochoa #ongchietnuochoa #chaichietnuochoa #lochiettinhdau #ongchiettinhdau #vochiettinhdau #chaichiettinhdau