Khuyến mãi

Lố 10 bánh/ cục/ Xà bông cục lifeboy bảo vệ vượt trội
lazada.vn

Lố 10 bánh/ cục/ Xà bông cục lifeboy bảo vệ vượt trội

170.000

170.000

Thông tin sản phẩm

Xà Bông Lifebuoy Bảo Vệ Vượt Trội 10 - Sức Khỏe Gia Đình Bạn Được Bảo Vệ Tốt Hơn

Với 10 loại bệnh gây hại sức khỏe lây truyền qua da, chúng ta cần có sự bảo vệ tốt hơn. Hiểu được nhu cầu đó, Lifebuoy ra mắt sản phẩm Xà bông Lifebuoy Bảo Vệ Vượt Trội 10 với hoạt chất active 5 độc đáo có tác dụng bảo vệ bạn và gia đình khỏi 10 loại bệnh gây hại sức khỏe nhất.

Chứa các thành phần diệt khuẩn tiên tiến Active 5, sản phẩm sẽ bảo vệ gia đình bạn khỏi 10 loại bệnh sức khỏe lây truyền qua da. Bọt xà bông Lifebuoy sẽ giúp bạn có một làn da sạch sẽ và cảm giác sảng khoái.

Đặc biệt, sản phẩm Lifebuoy Bảo Vệ Vượt Trội 10 có chất tạo hương thơm tươi mát, sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác thật tươi mới và thư giãn. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, giúp chăm sóc làn da của bạn luôn mềm mịn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ướt cơ thể, dùng tay để lấy sản phẩm và tạo bọt, sau đó mát-xa lên cơ thể theo chuyển động tròn. Tắm sạch lại với nước. Hoặc lấy 1 lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt và xoa đều khắp lòng bàn tay trong 10 giây, rửa sạch với nước.

Xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng Lifebuoy đến từ Anh Quốc, vì vậy sản phẩm mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về chất lượng và hiệu quả.

Tóm lại, với những tính năng và công dụng nổi trội, Xà bông Lifebuoy Bảo Vệ Vượt Trội 10 là sản phẩm đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn hiệu quả hơn. Hãy sử dụng sản phẩm để có được làn da sạch sẽ, khỏe mạnh và cảm giác thư giãn nhé!

#LifebuoyBaoVeVuotTroi10 #XaBongLifebuoy #BaoVeSucKhoe #TiemNang10LoaiBenh #SachSe #MemMin #MoiMat #PhuHopMoiLoaiDa #LanDaSangKhoai #TieuDietKhuan #ChamSocLanDa #HangChatLuongCao #LanTayNhanhChong #KhongDeLaiVetBoi