Khuyến mãi

Little Bee A Novel
tiki.vn

Little Bee A Novel

320.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách mang thông điệp đặc biệt và hấp dẫn? Tại sao bạn không thử "Little Bee A Novel" - một tác phẩm vô cùng đặc sắc!

Được viết bởi tác giả Chris Cleave, "Little Bee A Novel" là một câu chuyện đầy cảm động và hài hước, một cuốn sách vừa là sự tiếng cười và rưng rưng nước mắt. Tuy nhiên, đưa tay lên nào, hãy cân nhắc kỹ trước khi mua hàng, vì cuốn sách này cũng có những phân đoạn khá u ám và đáng sợ.

Nhưng đừng để những điều đó khiến bạn đánh giá thấp cuốn sách này. Thật ra, đấy chính là điều khiến "Little Bee A Novel" trở thành một tác phẩm đắt giá và đặc biệt, không có gì giống với những gì bạn đã từng đọc!

Với câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính: một cô gái tên Bee và một phụ nữ người Anh tên là Sarah, Chris Cleave đã tạo ra một thế giới với những nhân vật sống động, đáng yêu và khiến bạn khó quên. Bee là một cô gái từ đất nước Nigeria, còn Sarah là một người phụ nữ bị vướng vào những khó khăn trong cuộc sống.

Cuốn sách bắt đầu bằng một cảnh tượng đẫm máu ở bãi biển châu Phi, nhưng đừng vội lo lắng. Những trang sách tiếp theo sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hài hước đầy cảm xúc. Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới của Bee và Sarah, để rồi cùng họ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ niềm vui, sự hy vọng đến sự tuyệt vọng và nước mắt.

Tất cả những gì bạn cần biết còn lại là, "Little Bee A Novel" là một cuốn sách đặc biệt, nhưng cũng là một cuốn sách có những thước phim đầy ám ảnh. Tuy nhiên, không có gì có thể so sánh với sức mạnh của tình bạn và sự hy vọng. Hãy sẵn sàng cho một hành trình tuyệt vời và hãy đặt mua ngay bây giờ!

#LittleBeeANovel #SpecialStory #ExtremelyFunny #HorrificAfricanBeachScene #CantSpoilIt #MustRead.