Khuyến mãi

Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập
tiki.vn

Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập

269.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm "Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập" là một tác phẩm văn học kinh điển của Trung Quốc. Với những câu chuyện lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của nhân vật chính Liêu Trai, tác phẩm đã được coi là một trong những tác phẩm văn học đỉnh cao của dân tộc Trung Hoa.

Để đáp ứng nhu cầu của người đọc hiện đại, sản phẩm "Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập" đã được dịch và xuất bản bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Với kết cấu mục lục 17 quyển cả quyển Thập di gồm 500 trang, đây là một bộ sách rất đầy đủ và hoàn chỉnh.

Nếu bạn yêu thích văn học Trung Quốc, sản phẩm "Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập" sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn, tình tiết ly kỳ và những giá trị văn hóa sâu sắc của dân tộc Trung Hoa. Bạn sẽ được khám phá một thế giới đầy màu sắc, nơi mà tình yêu, lòng can đảm, nhân từ và sự sáng suốt được đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm "Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập" cũng là một tác phẩm mang tính giáo dục cao. Nhờ vào cách viết đầy phẩm chất, tác phẩm giúp người đọc có được các bài học quý giá về đức tính, ứng xử, sự thông minh, khéo léo trong cuộc sống.

Với những đặc tính nổi bật như vậy, chắc chắn sản phẩm "Liêu Trai Chí Dị Tron Bộ 2 Tập" sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê văn học, hoặc là một món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ, người thân. Không chỉ là sách văn học kinh điển, sản phẩm còn là một đại diện cho giá trị văn hóa của dân tộc Trung Hoa. Hãy sắm ngay bộ sách này để thưởng thức những giá trị đặc sắc của nền văn hóa Trung Quốc.

#LiêuTraiChíDịTrọnBộ2Tập #VănHóaTruyềnThống #MụcLục17Quyển #ThậpDi #KhoaHọcVănHóa #ĐọcSách #TươngTácVănHóa #GiáoDục #TruyềnThốngVănHóa #NghệThuật #LịchSử #ThiPháp #VănHọcTrungHoas #TruyệnKiếmHiệp #SáchHay #SáchĐọcLàCưới #Bookstagram #Bookworm #SáchMiễnPhí #SáchNói #SáchHọc #SáchOnline #SáchGiáoKhoa