Khuyến mãi

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 3 Huyền Sử Đời Hùng Tái Bản
tiki.vn

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 3 Huyền Sử Đời Hùng Tái Bản

23.100

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có đam mê tìm hiểu lịch sử Việt Nam? Bạn đang mong muốn khám phá thêm về nguồn gốc của đất nước mình? Nếu vậy, sản phẩm "Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 3 Huyền Sử Đời Hùng Tái Bản" sẽ là điều bạn không thể bỏ qua!

Sách này sẽ đưa các bạn quay trở về thời kỳ huyền thoại của các nhân vật cổ tích như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Lang Liêu và Thánh Gióng. Bạn sẽ được dẫn dắt vào những truyền thuyết, bí mật và tập tục từ thời vua Hùng được các thế hệ sau tiếp tục gìn giữ và phát triển.

Tập sách này không chỉ đơn thuần là một sản phẩm giải trí, mà còn đem lại giá trị để bạn tiếp cận và hiểu biết rõ hơn về câu chuyện huyền thoại của đất nước Việt Nam. Việc đọc sách này không chỉ giúp bạn trở thành một người thông minh hơn, mà còn tăng thêm sự tự hào của bạn về nguồn gốc của đất nước Việt Nam.

Sách có hình ảnh và màu sắc sặc sỡ, rất dễ hiểu và thú vị để bạn có thể tìm hiểu lịch sử một cách dễ dàng hơn. Các hình ảnh trong sách được sáng tạo và thực hiện với tình yêu và sự tâm huyết, từ đó truyền tải được nhiều cảm xúc và thông điệp.

Sản phẩm "Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 3 Huyền Sử Đời Hùng Tái Bản" thật sự là một quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, hay cho bản thân mình trong những ngày lễ, sinh nhật hay dịp kỷ niệm quan trọng. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời với giá trị lớn.

Hãy mua ngay sản phẩm "Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 3 Huyền Sử Đời Hùng Tái Bản" để khám phá và hiểu thêm về quá khứ của đất nước Việt Nam, và giữ mãi niềm tự hào về con người, truyền thống và văn hoá của đất nước.

#HuyềnSửĐờiHùngTáiBản #LịchSửViệtNamBằngTranh #TựHàoConRồngCháuTiên #GìnTheoTruyềnThống #PhátTriểnDiSảnCổĐiển #VănHóaViệtNam