Khuyến mãi

<SALE 13/9-19/9>[40 MIẾNG/20 NGÀY]FULL BOX DÁN TRẮNG RĂNG CREST PROFESSIONAL BILL MỸ CANADA <FREE SHIP SHOP TÀI TRỢ>
lazada.vn

<SALE 13/9-19/9>[40 MIẾNG/20 NGÀY]FULL BOX DÁN TRẮNG RĂNG CREST PROFESSIONAL BILL MỸ CANADA <FREE SHIP SHOP TÀI TRỢ>

893.320

920.000

Thông tin sản phẩm

SALE 13/9-19/9: Dán trắng răng Crest Professional Effects - Công nghệ tiên tiến từ Mỹ và Canada

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao răng của một số người lại trắng sáng đến lạ mắt? Đó là bởi vì họ sử dụng sản phẩm dán trắng răng Crest Professional Effects như một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Và bây giờ, sản phẩm này đang được bán với giá ưu đãi trong khuyến mãi từ ngày 13/9-19/9 với 40 miếng trong hộp, đủ dùng trong vòng 20 ngày.

Chức năng

Với công nghệ hiện đại của Crest, mỗi miếng dán trắng răng sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn, mảng bám và thay đổi màu sắc của răng, giúp cho răng trở nên trắng sáng và tỏa sáng như ngọc trai. Sản phẩm sử dụng công nghệ miếng dán hiệu quả và dễ sử dụng, chỉ mất 30 phút mỗi ngày để bạn có được hàm răng sáng đẹp và tự tin.

Đặc điểm

Được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, Crest Professional Effects là sản phẩm miếng dán răng an toàn cho sức khỏe răng miệng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này có loại dành cho răng thường, với công thức phù hợp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mỗi chuỗi sản phẩm gồm 40 miếng (20 gói) sẽ đủ dùng trong vòng 20 ngày, giúp bạn giữ được nụ cười trắng sáng suốt 12 tháng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm các sản phẩm làm sáng răng và giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Giá trị khuyến mãi

Khuyến mãi lần này sẽ mang lại cho bạn cơ hội sử dụng được sản phẩm Crest Professional Effects với giá ưu đãi và bổ sung thêm tiện ích. Nếu bạn đặt hàng trong khuyến mãi này, sẽ được shop tài trợ vận chuyển miễn phí. Nhân dịp này, bạn hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm này để tự tin và tỏa sáng với hàm răng trắng sáng như ngọc trai.

Tổng kết

Những công nghệ tiên tiến từ Crest của Mỹ và Canada sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, giải quyết các vấn đề liên quan đến mảng bám và vết ố trên răng. Hơn nữa, Crest Professional Effects còn được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe của răng miệng, giúp bạn tự tin và tỏa sáng mỗi ngày. Khuyến mãi lần này với giá ưu đãi và miễn phí vận chuyển, chắc chắn sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu sản phẩm an toàn và hiệu quả này.

#răngtrắngsáng #crestprofessionaleffects #fulldántrắngrăng #certifiedbyada #anTOÀNCHOMENRĂNG #freeship #MỸCANADABill #khuyếnmãi13/9-19/9