Khuyến mãi

[Lepit Cosmetic] Toner Kiehls Hoa Cúc - Kiehls Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner 40ml-75ml-250ml-500ml
lazada.vn

[Lepit Cosmetic] Toner Kiehls Hoa Cúc - Kiehls Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner 40ml-75ml-250ml-500ml

1.289.000

1.399.000

Thông tin sản phẩm

Tông Dưỡng Hoa Cúc Kiehl's - Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner 40ml-75ml-250ml-500ml

Với chiết xuất hoàn toàn từ hoa cúc vạn thọ và các loại hoa hoa khác, tông dưỡng Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner là sản phẩm tuyệt vời giúp làm sạch hoàn toàn làn da, dịu nhẹ và giữ cho da luôn cân bằng về độ ẩm. Với những ưu điểm vượt trội này, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Với công thức không chứa cồn, tông dưỡng hoa cúc Kiehl's rất thích hợp với mọi loại da và đặc biệt là da nhạy cảm. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp làm dịu các vấn đề trên da một cách hiệu quả nhất. Chất lượng cao của tông dưỡng Kiehl's đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng trong nhiều năm.

Tông dưỡng hoa cúc Kiehl's được chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc vạn thọ và hoa burdock để giúp loại bỏ dầu thừa, điều tiết sản xuất bã nhờn, làm mềm da cùng với tinh chất hoa Comfrey. Đặc biệt, Allantoin có trong tông dưỡng Kiehl's là hợp chất ức chế vi khuẩn, giúp làm dịu và giảm viêm, là lựa chọn tuyệt vời cho những làn da nhạy cảm và dễ tổn thương.

Nhắm vào nhiều mức độ khác nhau của khách hàng, Tông Dưỡng Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner được phân phối với các dung tích khác nhau: 40ml, 75ml, 250ml và 500ml. Vì thế, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn chưa sẵn sàng để đầu tư ngay vào dung tích lớn, phiên bản 40ml và 75ml hoàn toàn đủ để sử dụng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm cũng như sử dụng lâu dài, các dung tích lớn hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Để sử dụng sản phẩm, chỉ cần nhỏ tông dưỡng lên miếng bông cotton hoặc lòng bàn tay, sau đó dùng để thoa đều lên mặt. Không cần rửa mặt lại sau khi sử dụng. Sản phẩm thấm nhanh vào da và không gây khó chịu, giúp bạn có một làn da mềm mại và sạch sẽ ngay sau khi sử dụng.

Với tông dưỡng hoa cúc Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner, mọi người có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả cao với giá cả phù hợp. Sản phẩm này làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp giữ cho da luôn sạch sẽ và mịn màng. Với hiệu quả giảm viêm và khả năng bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, tông dưỡng hoa cúc Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng rất đại trà.

#LepitCosmetic #KiehlsToner #CalendulaHerbalExtract #AlcoholFree #Skincare #Beauty #NaturalIngredients #Soothing #Moisturizing #Balancing #Gentle #Burdock #Allantoin #FlowerExtracts #SensitiveSkin #OilControl #Hydrating.