Khuyến mãi

[Lấy mã giảm thêm 30%]Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml
lazada.vn

[Lấy mã giảm thêm 30%]Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml

14.500

17.000

Thông tin sản phẩm

[Lấy mã giảm thêm 30%]Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml - Sát Khuẩn Và Diệt Vi Khuẩn Mạnh Mẽ

Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml là một sản phẩm sát khuẩn giúp làm sạch khoang miệng, diệt vi khuẩn và virus gây hại. Đặc biệt, việc súc miệng sát khuẩn ít nhất 3 lần mỗi ngày với sản phẩm này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm giữa người với người thông qua đường hô hấp.

Với thành phần chủ yếu là Clohexidin Gluconate 0.05%, Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam là sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm còn có thêm các thành phần chống viêm khác như Chiết xuất lá cây Lô Hội, chiết xuất cam thảo và chiết xuất đinh hương, giúp làm dịu cho khoang miệng không còn bị kích ứng và viêm nữa.

Sản phẩm được đóng chai tiện lợi với dung tích 250ml, đảm bảo sử dụng dài hạn và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml còn có mùi hương mát lạnh rất thích hợp cho những người có vấn đề về hơi thở khó chịu hoặc muốn giữ hơi thở thơm tho lâu dài.

Hiện nay, đặt mua Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml thông qua website của chúng tôi, bạn sẽ nhận được ngay mã giảm thêm 30%, giúp tiết kiệm chi phí mua hàng.

Số lượng mã giảm giới hạn, vì vậy hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả của sản phẩm Nước Súc Miệng Lestoral 250 ml ngay hôm nay!

#SúcMiệngSátKhuẩn #LàmSạchKhoangMiệng #DiệtViKhuẩn #GiảmNguyCơLâyNhiễm #NướcSúcMiệngLestoral #MãGiảm30%