Khuyến mãi

Lăn khử mùi Romano Vip Platinum 50ml/chai
lazada.vn

Lăn khử mùi Romano Vip Platinum 50ml/chai

62.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Giải pháp Lăn khử mùi Romano Vip Platinum 50ml/chai đỉnh cao cho phái mạnh hiện đại

Lăn khử mùi Romano Vip Platinum là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho nam giới với công dụng chính là ngăn mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Sản phẩm giúp cho vùng da dưới cánh tay của nam giới khô thoáng vượt trội trong suốt 24h mà không lo bị mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, lăn khử mùi còn được kết hợp với công nghệ Platinum Power độc đáo giúp chống oxi hóa cực tốt.

Với chất lượng và tính năng vượt trội, Lăn khử mùi Romano Vip Platinum đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp cho phái mạnh hiện đại.

Thành phần của sản phẩm được lựa chọn kỹ càng với sự kết hợp tinh tế giữa các loại tinh dầu tự nhiên. Cùng với mùi hương mạnh mẽ, bí ẩn của Cedarwood và Cinnamon, cộng thêm nốt thanh ngọt của Cam Bergamot, lăn khử mùi tạo nên hương thơm độc đáo, đậm chất nam tính của người đàn ông.

Sản phẩm có hai phiên bản đặc biệt là Romano Vip Passion và Romano Vip Vision với mùi hương độc đáo từ các loại tinh dầu khác nhau. Phiên bản Romano Vip Passion mang lại sự mạnh mẽ và bí ẩn, trong khi phiên bản Romano Vip Vision mang đến sự tươi mát và ấm áp.

Công nghệ Platinum Power siêu nhỏ độc đáo được tích hợp trong sản phẩm giúp ngăn mồ hôi và vi khuẩn gây mùi hiệu quả suốt 24h. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho da, không gây kích ứng hay tổn thương cho vùng da dưới cánh tay.

Lăn khử mùi Romano Vip Platinum dễ sử dụng, chỉ cần lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng và thoa lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài. Đậy nắp lại sau khi sử dụng để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu Romano là sản phẩm của tập đoàn Wipro Unza - một trong những nhà sản xuất và tiếp thị sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu Đông Nam Á. Với danh mục sản phẩm đa dạng như chăm sóc tóc, chăm sóc da, gel vuốt tóc, nước hoa, Romano giúp chăm sóc cơ thể toàn diện cho phái mạnh.

Lăn khử mùi Romano Vip Platinum 50ml/chai được sản xuất tại Việt Nam và có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bảo quản nơi khô thoáng và tránh xa tầm tay trẻ em.

Với đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm với tính năng ưu việts, Lăn khử mùi Romano Vip Platinum là lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh hiện đại, đem lại sự tự tin, sang trọng và đẳng cấp trong cuộc sống hàng ngày.

#RomanoVipPlatinum #Lănkhửmùi #Chăm sóc cá nhân #Đẳngcấpmới #Hươngnướchoànước #CôngnghệPlatinumPower #Ngănmồhôi #Khôthoáng24h #PhongcáchÝ #Sảnphẩmdànhchonam #WiproUnza #Sảnphẩmchăm sóccơthể #Tựtinvượtquamọithửthách #Bảoquảnkhôthoáng #Khôngsửdụngtrênvùngdabịthương #TránhxaTầmtaytrẻem.