Khuyến mãi

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới 85g
lazada.vn

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới 85g

110.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport - Sự tươi mát và tự tin cho phái mạnh

Với bất kỳ ai, bản chất của mùi hôi của mồ hôi nách là cảm giác khó chịu và phiền toái. Điều này vẫn đúng đối với nam giới, nhưng nhờ sự ra đời của Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport, các quý ông đã tìm được giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mùi hôi nách tận gốc và mang lại cảm giác tươi mát, khô ráo cho vùng da dưới cánh tay.

Là một sản phẩm dành riêng cho nam giới, Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport mang lại sự tự tin và phong độ đẳng cấp cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp khử mùi hôi nách, ngăn tiết mồ hôi bất thường và mang lại cảm giác thơm mát, khô ráo cho người sử dụng.

Thành phần của Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport được chọn lọc kỹ càng, bao gồm Dipropylene Glycol, Water, Propylene Glycol, Sodium Stearate, Fragrance, PPG-3 Myristyl Ether, Tetrasodium EDTA, Violet 2 và Green 6. Tất cả đều là những thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Việc sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tắm rửa sạch sẽ và lau khô vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng sản phẩm. Sau đó, mở nắp thanh lăn nách Old Spice và lăn trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, nách để đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm có thể sử dụng được trong suốt 24 giờ và hiệu quả ngay cả khi bạn vận động đổ mồ hôi nhiều.

Ngoài tác dụng khử mùi hôi nách, Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport còn cải thiện mùi hôi nách qua từng ngày và mang lại mùi hương nam tính, quyến rũ, dễ chịu cho người sử dụng. Sản phẩm có quy cách lốc 5 chai lăn và giá chỉ từ 90,000 đồng/1 chai lăn.

Bạn có thể tìm mua Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport tại những cửa hàng hoặc siêu thị gần nhất để trải nghiệm sự tươi mát, tự tin và phong độ đẳng cấp từ sản phẩm này.

#lankhumuiOldSpice #PureSport #choNamgioi #24gio #tuichoi #manly #tutin #thanhdinhduong #giathanh #hoidau #suckhoe #sacdep #sucmanh #phongdo #deodorant #lannach #khumui #giabinhdan #hieuluoi #memui