Khuyến mãi

Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Wave Clear Gel Gillette 107g
lazada.vn

Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Wave Clear Gel Gillette 107g

95.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Mang lại cảm giác thoải mái với Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Wave Clear Gel Gillette 107g

Khi thời tiết nóng bức và hoạt động cả ngày dài, cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng mồ hôi lớn, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay. Điều này không những gây ra cảm giác khó chịu mà còn tỏa ra mùi hôi khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Để ngăn chặn và giảm tình trạng khó nói trên, bạn cần sắm ngay cho mình 1 chai lăn khử mùi, giúp xóa tan và làm thông thoáng vùng da dưới cánh tay.

Tường Huê Shop giới thiệu đến bạn dòng Lăn Khử Mùi của thương hiệu Gillette - Mỹ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tư tin trong các hoạt động. Với khối lượng 107g, Gillette Endurance Wave Clear Gel là sản phẩm lý tưởng dành cho các phái mạnh.

Với các thành phần giúp khử mùi cơ thể, ngăn tuyến mồ hôi, Gillette Endurance Wave Clear Gel giữ cơ thể khô thoáng suốt cả ngày, giúp bạn tự tin với các hoạt động mạnh, ngoài trời. Ngoài ra, Lăn khử mùi còn làm mềm da, giữ ẩm, không gây khô vùng da dưới cánh tay khi sử dụng.

Với thiết kế dạng Lăn Gel tiên tiến, Gillette Endurance Wave Clear Gel khô nhanh, không gây ố vàng áo sau khi sử dụng. Phù hợp với mọi loại da, mùi hương nam tính sẽ khiến bạn tự tin và lịch lãm.

Cách sử dụng đơn giản: Lau khô, lăn đều vùng da cần sử dụng sau đó để khô tự nhiên rồi mới mặc áo. Nên dùng sau khi tắm hoặc trước khi ra đường ( lăn lại khi cần thiết ). Nếu bạn cảm thấy kích ứng da sau khi sử dụng, hãy ngưng sử dụng sản phẩm.

Để bảo quản tốt sản phẩm, hãy tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tránh xa tầm tay trẻ em, đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Với Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Wave Clear Gel Gillette 107g, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn mùi hôi, giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn thông thoáng và tự tin với các hoạt động hằng ngày.

#Lănkhửmùinam #Gillette #EnduranceWave #ClearGel #107g #khửmùicơthể #ngăntuyếnmồhôi #giữcơthểkhôthoáng #làmthôngthoáng #mềmda #giữẩm #dạngLănGel #mùihươngnamtính #phùhợpmọiloạida #tựtinvớicác hoạtđộngmạnh #sảnphẩmgillette #Mỹ #nắpđậykin #khôngthigâyốvàngáo #sửdụngsaukhitắm #bảoquảntránhánhnắng #tránhxaemtầmtaytrẻem #ngưngsửdụngkhibiểuhiệnkíchứng.