Khuyến mãi

Lăn khử mùi Aquaselin Vinh Gia - Nhập khẩu chính hãng Ba Lan - Nữ TD vừa phải 50ml
lazada.vn

Lăn khử mùi Aquaselin Vinh Gia - Nhập khẩu chính hãng Ba Lan - Nữ TD vừa phải 50ml

275.000

275.000

Thông tin sản phẩm

Lăn khử mùi Aquaselin Vinh Gia - Giải pháp cho phụ nữ đổ mồ hôi vùng nách

Sản phẩm lăn khử mùi Aquaselin Vinh Gia là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan đem đến giải pháp cho phụ nữ đổ mồ hôi vùng nách. Với thành phần chủ yếu là Aqua, Aluminum chlorohydrate, Steareth-2, Octyldodecanol, Steareth-21, Isopropyl myristate, Dipropylene glycol, Panthenol, Bisabolol, Allantoin và Boswellia serrata gum, sản phẩm không chỉ giúp giảm tiết mồ hôi mà còn khử mùi hôi vùng nách cho cơ thể nàng.

Sản phẩm Aquaselin Vinh Gia được thiết kế dành riêng cho phụ nữ có vùng nách đổ mồ hôi nhiều và phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm giúp vệ sinh vùng nách của cơ thể và hấp thu dễ dàng qua da mà không làm ố vàng quần áo.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần thoa Aquaselin Vinh Gia vào buổi tối 2 lần mỗi tuần trên da sạch và khô. Nếu bạn có da nhạy cảm hoặc da khô, sản phẩm sẽ hấp thu tốt và mang lại sự bảo vệ tối ưu cho bạn.

Nếu sử dụng sản phẩm mà có biểu hiện kích ứng hoặc đỏ da, bạn nên ngưng sử dụng và tìm kiếm sự tư vấn của chuyên gia da liễu. Ngoài ra, bạn nên để sản phẩm Aquaselin Vinh Gia ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng, nơi có nhiệt độ cao, ẩm ướt và xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm Aquaselin Vinh Gia đã được cấp giấy phép đăng ký số 4331/16/CBMP-QLD và có quy cách chai lăn 50ml. Đây là giải pháp hoàn hảo cho phụ nữ đổ mồ hôi vùng nách, giúp bạn luôn tự tin và thoải mái suốt cả ngày dài.

Với Aquaselin Vinh Gia, bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề liên quan đến mồ hôi vùng nách. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và tự tin để vươn lên với những thành công mới!

#AquaselinIntensiveWomen #lannach #lankhumui #khumui #mohoi #mohoinach #hoinach #VinhGia #BaLan #chinhhang #nu #sanphamchuandung #50ml