Khuyến mãi

Lắc tay nữ, lắc tay bạc ta, kết hợp 5 ổ đá vuông, hàng sáng bóng đẹp
shopee.vn

Lắc tay nữ, lắc tay bạc ta, kết hợp 5 ổ đá vuông, hàng sáng bóng đẹp

95.000

135.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc lắc tay nữ đẹp để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè của mình? Hãy đến với Bạc Kim Yến Lâm để sở hữu ngay chiếc lắc tay bạc ta kết hợp với 5 ổ đá vuông sáng bóng đẹp.

Được sản xuất từ chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta, chiếc lắc tay này không chỉ có độ bền cao mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho người đeo. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và cuốn hút khi đeo chiếc lắc tay này.

Ngoài ra, Bạc Kim Yến Lâm cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi là hàng giống hình 100%, có đủ size to nhỏ để phù hợp với mọi người. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn mà không có bất kỳ điều kiện nào.

Chế độ bảo hành của Bạc Kim Yến Lâm cũng là một trong những điểm nổi trội của chúng tôi. Hàng mới sáng bóng và được bảo hành làm sáng trọn đời. Quý khách cũng sẽ có được hoá đơn giấy đảm bảo khi mua sản phẩm từ chúng tôi.

Ngoài sản phẩm lắc tay, Bạc Kim Yến Lâm còn cung cấp các loại sản phẩm bạc khác như nhẫn bạc nữ, dây chuyền, vòng, dây cổ và nhiều sản phẩm khác nữa. Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho quý khách về các sản phẩm hoặc các thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của Bạc Kim Yến Lâm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973470727 để được tư vấn và đặt hàng. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm khác của chúng tôi trên Facebook hoặc Zalo của Nguyễn Văn Thanh.

Bối cảnh hiện tại, khi mà các loại trang sức đắt tiền đang phổ biến nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để tậu chúng, thì sản phẩm từ Bạc Kim Yến Lâm là một lựa chọn thông minh với giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt. Hãy đến với Bạc Kim Yến Lâm để sở hữu những món trang sức đẹp, sang trọng và chất lượng.

#Lắctaynữ #Lắctaybạcta #Đávuông #Hàngsángbóng #Bạctuổi925 #BạckimyếnLâm #Sảnphẩmbạc #Sảnphẩmnữ #Trangsức #Trangphục #Phụkiện #Thờiphượng #Nữcao #Sựkiện #Thờitrang #Accessories #Jewelry #Fashion #Style