Khuyến mãi

Lắc tay mo bạc ta cho bé 02 mẫu lựa chọn
shopee.vn

Lắc tay mo bạc ta cho bé 02 mẫu lựa chọn

114.000

135.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho bé yêu của mình? Bạn muốn cho con trải nghiệm cảm giác đeo đồ trang sức và tăng thêm sự tự tin cho bé trong cuộc sống hàng ngày? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm "Lắc tay mo bạc ta cho bé 02 mẫu lựa chọn" từ shop Bạc Kim Yến Lâm.

Sản phẩm được làm từ bạc chuẩn tuổi 925, đảm bảo cho sản phẩm độ bền cao, đeo lâu không bị oxy hóa hay đen đi như các sản phẩm bạc kém chất lượng khác trên thị trường.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho bé, với đủ size to nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các bé từ 2 tuổi trở lên. Shop cung cấp 2 mẫu lựa chọn để phù hợp với sở thích và phong cách của mỗi bé.

Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành làm sáng trọn đời, cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được cung cấp hoá đơn giấy đảm bảo của shop, giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Với tâm huyết và kinh nghiệm trong ngành bạc lâu năm, shop Bạc Kim Yến Lâm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bạc chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu sỉ hoặc làm đại lý cũng có thể liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và độc đáo cho bé yêu của mình, hãy đến với shop Bạc Kim Yến Lâm và chọn cho con bé sản phẩm "Lắc tay mo bạc ta cho bé 02 mẫu lựa chọn" để bé yêu của bạn ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

#lắctaymobáctachobé #bạckimyếnlâm #hàngchấtliệuchuẩntuổi925 #2mẫulựachọn #bảohànhsángtrọndời #khôngthuế #tuyểnsỉCTVtoànquốc #shopeevietnam #Facebook #Zalo #0973470727