Khuyến mãi

Lắc tay mẹ và bé bạc ta giá xưởng cực hót
shopee.vn

Lắc tay mẹ và bé bạc ta giá xưởng cực hót

147.000

165.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa dành cho mẹ và bé yêu của mình? Hãy để Bạc kim yến Lâm giới thiệu đến bạn sản phẩm "Lắc tay mẹ và bé bạc ta giá xưởng cực hót".

Sản phẩm được làm từ chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta, đảm bảo sẽ không gây kích ứng da cho bé. Sản phẩm có đầy đủ các size to nhỏ để phù hợp với mọi người. Hình ảnh sản phẩm trên shopee đảm bảo giống với sản phẩm thực tế 100%.

Bên cạnh đó, Bạc kim yến Lâm cam kết bảo hành sản phẩm làm sáng trọn đời cho khách hàng. Mua hàng tại shop, khách hàng sẽ nhận được hoá đơn giấy đảm bảo cho mỗi lần mua hàng.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề ship hàng hay vốn lớn, thì Bạc kim yến Lâm sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Shop tuyển sỉ và CTV toàn quốc, không yêu cầu vốn và không buộc khách hàng phải ship hàng.

Bạc kim yến Lâm đang cực kỳ hót với sản phẩm "Lắc tay mẹ và bé bạc ta giá xưởng cực hót". Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, bảo hành làm sáng trọn đời và giá cả hợp lý. Bạn có thể liên hệ với shop để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hãy tham khảo thêm các mẫu trên facebook hoặc zalo của shop để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Bạc kim yến Lâm đang chờ đón các khách hàng đến với shop.

#LắcTayBạcMẹBé #GiáXưởngHót #BạcKimYếnLâm #ChấtLượngBảoHành #TuyểnSỉ #CTVToànQuốc #KhôngVốn #KhôngShip #KhôngRàngBuộc #SảnPhẩmBạc #HàngGióngHình #MuaBánHoáĐơn #BảoHànhTrọnĐời #NguyễnVănThanh #Sdt0973470727 #HảiDương #Facebook #Zalo.