Khuyến mãi

Lá tắm người Dao đỏ (gói1KG) - OLF050
lazada.vn

Lá tắm người Dao đỏ (gói1KG) - OLF050

150.000

260.000

Thông tin sản phẩm

Lá tắm người Dao đỏ - OLF050 là loại sản phẩm tự nhiên được làm từ 100% lá cây và được truyền thống của người dân tộc Dao đỏ. Lá tắm người Dao đỏ là sản phẩm tuyệt vời để phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh, giúp cơ thể tăng cường sinh lực, giải độc tố trong cơ thể khi dùng bia, rượu và đặc biệt là làm trắng da.

Được sản xuất tại Sapa, Lào Cai, chất lượng sản phẩm được đảm bảo đầy đủ vị thưốc gia truyền của Dân tộc người Dao đỏ, bảo quản nơi khô thoáng. Với gói 1kg/1 gói đầy đủ vị - đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để cảm nhận sự thư giãn và an tâm.

Sản phẩm này không chỉ tác động tích cực đến sức khỏe mà còn làm trắng da hiệu quả. Dùng hàng ngày trong khoảng thời gian tối thiểu 15-20 phút, việc làm này sẽ giúp cho làn da sáng trắng và mịn màng. Và đặc biệt làm sạch, khử mùi cơ thể, giúp bạn có một cơ thể thơm tho và quyến rũ.

Lá tắm người Dao đỏ OLF050 là giải pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Sản phẩm này giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất giúp cho cơ thể có thể chống mỏi mệt, tiêu tan độc tố và hỗ trợ cho người bị tiểu đường, mỡ máu cao.

Cách sử dụng là rất đơn giản. Dùng 500g lá thuốc tắm Dao đỏ bỏ vào nồi đun 1 giờ đồng hồ rồi có thể xông hơi và cho vào bồn tắm với khoảng 70-80 lít nước nóng từ 38-42 độ C và khuấy đều. Sau đó, ngâm người vào trong nước đã pha từ 15-20 phút. Lưu ý không tắm lại bằng nước lạnh và có thể xông hơi sau đó dùng khăn bông nhúng nước đáp lên người để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khi sử dụng sản phẩm, cần lựa chọn đúng nguồn gốc sản phẩm của người dân tộc Dao đỏ – Lào Cai, và đầy đủ vị, nhất là phải có vị hoa thảo quả mới có vị thơm đặc trưng. Lá tắm người Dao đỏ - OLF050 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm đến sức khỏe và làn da của mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

#LátắmngườiDaodỏ #Sảnphẩmthuậtgia truyền #Phục hồi sức khỏe sau sinh #Điềutrị phong thấp #Làm trắng và mịn da #Tăng cường sinh lực #Giải độc tố #Người bị tiểu đường và mỡ máu cao #Phương pháp truyền thống của dân tộc #HoaThảoQuả #Làocai #Olifarmaceuticals