Khuyến mãi

Lá phan tả diệp sấy khô 200gram loại thượng hạng - TD069
lazada.vn

Lá phan tả diệp sấy khô 200gram loại thượng hạng - TD069

25.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để cải thiện sức khỏe của mình? Bạn muốn tìm một sản phẩm dược liệu đặc biệt để giảm cân và giữ dáng? Hãy thử sản phẩm mới của chúng tôi - Lá Phan Tả Diệp sấy khô 200gram loại thượng hạng - TD069.

Lá Phan Tả Diệp là loài cây có nguồn gốc từ Việt Nam, được sử dụng trong y học cổ truyền từ hàng trăm năm nay để điều trị rất nhiều bệnh khác nhau. Nó có tác dụng nhuận tràng, điều trị táo bón, giúp cải thiện chức năng gan và hỗ trợ điều trị cho bệnh ung thư gan và xơ gan.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ lá Phan Tả Diệp nguyên chất và được sấy khô để giữ lại tất cả các thành phần dinh dưỡng và tác dụng của cây. Loại lá phan tả diệp này được thu hái tại các vùng dược liệu phía Nam Việt Nam, đảm bảo sạch sẽ và chất lượng tốt.

Lá Phan Tả Diệp sấy khô 200gram loại thượng hạng - TD069 có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Nó giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, trị táo bón và giúp giảm cân. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tẩy độc gan và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan và xơ gan.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách đơn giản. Hãy hãm khoảng 3-4g của lá phan tả diệp trong nước và uống vào buổi sáng trước khi ăn. Đối với trẻ em, liều dùng chỉ cần khoảng 3g đến 5g mỗi ngày.

Hãy lựa chọn Lá Phan Tả Diệp sấy khô 200gram loại thượng hạng - TD069 để có một sức khỏe tốt hơn và cảm thấy tự tin hơn về vóc dáng của mình. Đây là một sản phẩm tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nhấc máy và đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm tác dụng của sản phẩm này!

#LáphanTảDiệpsấykhô #Tácdụngtẩyrượt #Chốngtáobón #Giảmcân #Thảodượcxanhsố1 #Jindovn #Dậplượngthương #HSD12tháng