Khuyến mãi

Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - TD069
lazada.vn

Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - TD069

98.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) – TD069 là một sản phẩm từ thiên nhiên với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong việc tiêu trệ, chống tái tạo đường ruột và lọc máu, lá phan tả diệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lá phan tả diệp không chỉ có tác dụng giúp tiêu trệ trệ, chống tái tạo đường ruột mà còn hỗ trợ tốt cho những người đang phải đối mặt với ung thư gan và xơ gan. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho việc giảm cân, giữ dáng một cách hiệu quả.

Với nguồn gốc tự nhiên, Thế giới thảo dược xanh đã kiểm duyệt nghiêm ngặt quá trình sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm không bị sử dụng hóa chất độc hại và an toàn cho sức khỏe con người. Hút chân không giúp cho dược liệu được bảo quản tốt hơn và giảm được tác động từ bên ngoài.

Sản phẩm được đóng gói với khối lượng 1kg với độ ẩm thấp, đảm bảo rằng dược liệu không bị xuống cấp hoặc mất đi các dược chất có lợi. Chế độ bảo quản được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có thể được giữ nguyên những tính năng đặc trưng và dược tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn, tự nhiên và hiệu quả để cải thiện sức khỏe của mình, hãy mua lá phan tả diệp (gói 1kg khô) – TD069 tại Thế giới thảo dược xanh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

#ThảoDượcXanh #PhanTảDiệp #TácDụngTiêuTích #TácDụngNhuậnTràng #TẩyRuột #HỗTrợUngThưGan #XơGan #GiảmCân #AnToànTuyệtĐối #HàngChínhHãng