Khuyến mãi

Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - MXT069
lazada.vn

Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - MXT069

93.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Lá phan tả diệp được biết đến là một loại thảo dược có tính năng tiêu tích trệ và nhuận tràng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tẩy ruột, hạ men gan, lọc máu và tẩy độc trong gan. Vì vậy, lá phan tả diệp được sử dụng như một liệu pháp hữu hiệu để đối phó với bệnh táo bón và các bệnh về đường ruột khác.

Với mục đích chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - MXT069". Đây là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất từ các lá phan tả diệp tươi ngon và được sấy khô cẩn thận để giữ được độ ẩm và tinh chất của chúng.

Sử dụng sản phẩm "Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - MXT069" thường xuyên sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về đường ruột, chẳng hạn như táo bón và tiêu chảy. Ngoài ra, nó còn giúp bạn hạ men gan, lọc máu và tẩy độc trong gan, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho bệnh ung thư gan và xơ gan.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần hãm khoảng 3-4g lá phân tả diệp với nước sôi trong mỗi lần uống, ngày uống 1 lần vào buổi sáng, trước bữa ăn. Nếu muốn giảm cân và giữ dáng, bạn có thể dùng 2g đến 3g lá khô trong ngày. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu, bạn nên sử dụng sản phẩm này đều đặn trong một khoảng thời gian dài.

Cần lưu ý rằng, sản phẩm này không nên được sử dụng cho phụ nữ mang thai. Đối với phụ nữ sau sinh, nó có thể được sử dụng bình thường. Đối với trẻ em, chỉ nên dùng với liều khoảng 3g đến 5g/ngày.

Với giá thành phải chăng và hiệu quả cao, "Lá phan tả diệp (gói 1kg khô) - MXT069" là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giữ gìn sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này!

#LáPhanTảDiệp #TiêuTíchTrệ #NhuậnTràng #TẩyRuột #HạMenGan #LọcMáu #TẩyĐộc #UngThưGan #XơGan #ChốngTáiTạo #GiảmCân #DuỗiĐườngRuột #SảnPhẩmSứcKhỏe #Gói1kgKhô #MXT069