Khuyến mãi

Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo
lazada.vn

Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo

39.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo

Dâm Dương Hoắc là một loại thảo dược quý hiếm có nguồn gốc từ Trung Hoa và được sử dụng trong đông y từ hàng ngàn năm nay với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Hiện nay, sản phẩm Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo chính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Sản phẩm Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo có những thành phần chính như các hợp chất flavonoid, saponin, bài tiết tố testosterone và còn nhiều vitamin và khoáng chất khác. Tất cả các thành phần này đều có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe về cơ thể con người.

Đối với các quý ông, sản phẩm này giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh l.ý, tăng cường h.a.m muốn chuyện chăn gối. Ngoài ra, nó cũng đặc biệt hữu ích đối với những người nam giới muộn con, hiếm muộn, vô sinh hoặc bị suy giảm chức năng sinh l.ý.

Đối với phụ nữ, sản phẩm Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo cũng có tác dụng hỗ trợ trong việc sinh tin.h dị.ch, tăng cường h.a.m muốn về chuyện chăn gối, khắc thích việc hình thành xương và điều t.r.i liệu loãng xương. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer.

Sản phẩm Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo được chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo xanh sạch tự nhiên và không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản. Bên cạnh đó, sản phẩm này được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng.

Cách dùng của sản phẩm này rất đơn giản. Thông thường, chỉ cần lấy khoảng 500g d.âm dương hoắc và 5 lít rượu gạo loại một để ngâm. Mùa xuân và mùa hạ sau ba ngày, mùa thu và mùa đông sau năm ngày là dùng được. Mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần từ 15 – 20ml.

Sản phẩm này đặc biệt hữu ích cho những người suy nhược thần kinh, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, huyết áp cao hoặc già loãng xương, suy giảm hệ xương khớp. Tuy nhiên, đối với những người mắc chứng liệt d.ương do thấp nhiệt, có â..m hư hỏa vượng thì không được sử dụng.

Nếu như sản phẩm bị hàng giả hoặc nhái, không đúng chất lượng thì nhà cung cấp bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm. Điều này chứng tỏ rõ ràng sự cam kết và chất lượng của sản phẩm Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo.

Vậy tại sao không nên lựa chọn sản phẩm này khi nó đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn? Hãy thử dùng sản phẩm Lá Dâm Dương Hoắc sấy khô 100gram loại thượng hạng - JD034 - Jindo và cảm nhận sự khác biệt trong cơ thể của bạn.

#LáDâmDươngHoắc #BổThậnTrángDương #TăngCườngSinhL.ý #SinhTin.hDị.ch #HạHuyếtÁp #KíchThíchHìnhThànhXương #HỗTrợĐi.ềuTrịBệnhAlzheimer #SứcKhỏeTựNhiên #KhôngHóaChất #ChấtLượngTốt #SảnPhẩmBảoĐảm #Jindo #JD034