Khuyến mãi

Kỷ tử sấy khô loại thượng hạng 100gram - TD115
lazada.vn

Kỷ tử sấy khô loại thượng hạng 100gram - TD115

30.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Kỷ tử sấy khô loại thượng hạng 100gram - TD115

Kỷ tử là một loại dược liệu từ thiên nhiên được sử dụng trong y học Trung Quốc từ lâu đời. Các thành phần hữu cơ có trong kỷ tử mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, như trị gan viêm mạn tính, gan xơ do âm hư, suy nhược, thận hư, lưng đau, gối mỏi, di tinh, huyết trắng nhiều, hoa mắt, thị lực giảm sút, cườm mắt tuổi già, thủy tinh thể dục, chứng ho do âm hư, phế nhiệt, nam giới sinh dục suy yếu (vô sinh), dạ dày viêm teo mạn tính và can hư sinh ra bệnh ở mắt, ra gió chảy nước mắt.

Với sản phẩm Kỷ tử sấy khô loại thượng hạng 100gram - TD115, quý khách hàng có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của kỷ tử. Được làm từ những trái kỷ tử tươi chín, sản phẩm của chúng tôi được sấy khô bằng phương pháp đặc biệt giúp giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và thành phần hữu cơ quan trọng của kỷ tử. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi còn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ và kín đáo để giữ lại hương vị và mùi thơm tự nhiên của kỷ tử.

Kỷ tử sấy khô loại thượng hạng 100gram - TD115 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của ngành sản xuất thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, không hương liệu và không phẩm màu.

Đối tượng sử dụng sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, từ người bình thường sử dụng để tăng cường sức khỏe, những người già trí nhớ kém, có nguy cơ ung thư cao, người trí nhớ kém, hay mất ngủ hay quên, nam và nữ giới sinh lực yếu hoặc nam giới xuất tinh sớm, nữ lãnh cảm.

Vì vậy, nếu quý khách hàng đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và muốn sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên thì Kỷ tử sấy khô loại thượng hạng 100gram - TD115 sẽ là lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý, những người đang bị cảm sốt hay gặp các vấn đề về tiêu hóa (chướng bụng, dạ dày yếu, tiêu chảy…) thì không nên dùng kỷ tử.

#kytusaykhothuonghang #kytusaykhoduoctot #kytusaykhogiaitocbienlam #kytusaykhogiangsau #kytusaykhodamsang #kytusaykhodunglamu #kytusaykhodoimatngu