Khuyến mãi

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine 1500mg/Chondroitin 1200mg Sulfate - 220 tablets
lazada.vn

Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine 1500mg/Chondroitin 1200mg Sulfate - 220 tablets

689.000

830.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn giảm đau đầu gối, xương khớp, đồng thời giúp cho sự di chuyển của bạn dễ dàng hơn? Hãy trải nghiệm sản phẩm Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine 1500mg/Chondroitin 1200mg Sulfate - 220 tablets.

Được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sản phẩm này chứa hợp chất Glucosamine và Chondroitin từ thiên nhiên, được biết đến là những thành phần hỗ trợ sức khỏe xương khớp quan trọng nhất. Glucosamine 1500mg là thành phần giúp nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, làm chậm các dấu hiệu tuổi tác tới khớp xương. Chondroitin 1200mg Sulfate giúp cho sự di chuyển của bạn dễ dàng hơn bằng cách giảm đau và khó chịu. Công thức tiên tiến của sản phẩm mang lại hiệu quả cao với hàm lượng cao Glucosamine và Chondroitin.

Viên uống Glucosamine 1500mg/Chondroitin 1200mg Sulfate sẽ giúp bạn:

  • Hỗ trợ sức khỏe xương khớp, giúp di chuyển dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ người thường xuyên phải di chuyển, người lao động nặng, vận động viên hoạt động với cường độ cao.
  • Hỗ trợ làm chậm các dấu hiệu tuổi tác tới khớp xương.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, không chứa đường, không chứa tinh bột, không chứa gluten, không có chất tạo màu và hương vị nhân tạo.

Sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày, kết hợp với bữa ăn chính, để sản phẩm có thể hấp thụ tốt vào cơ thể của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nghỉ mỗi đợt từ 2-3 tháng rồi mới tiếp tục sử dụng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sản phẩm không gây tác dụng phụ và phù hợp với mọi lứa tuổi, trừ phụ nữ đang có thai, đang cho con bú và trẻ em dưới 18 tuổi.

Hãy để sản phẩm Kirkland Signature Extra Strength Glucosamine 1500mg/Chondroitin 1200mg Sulfate - 220 tablets công hành cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

#Glucosamine1500mg #sức Khỏe Xương Khớp #hỗ Trợ Sụn Hoạt Dịch Và Xương #Viên Uống Thiên Nhiên #Kirland #hợp Chất Tự Nhiên #Bổ Sung Glucosamine #Cấu Trúc Mô Liên Kết #Tăng Cường Sức Khỏe Xương Khớp #Không Chứa Đường, Tinh Bột, Gluten #Viên Uống 220 Viên #làm Chậm Các Dấu Hiệu Tuổi Tác Tới Khớp Xương #hỗ Trợ Người Thường Xuyên Phải Di Chuyển #vận Động Viên Hoạt Động Với Cường Độ Cao #không Chứa Chất Tạo Màu Và Hương Vị Nhân Tạo #Hướng Dẫn Sử Dụng #Bảo Quản Sản Phẩm #thsxuongkhớp #sảnphẩmthựcphẩmchứcnăng #usa #Mỹ #kirkslandsignature #chondroitin1200mg #sulphate #hỗ trợ tốt cho cơ thể.