Khuyến mãi

Kính mát Vigcom VG2007 - S3
tiki.vn

Kính mát Vigcom VG2007 - S3

276.000

460.000

Thông tin sản phẩm

Kính mát Vigcom VG2007 - S3: Thiết kế đơn giản, chất liệu bền chắc

Kính mát Vigcom VG2007 - S3 là một sản phẩm thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Với khung tròng chữ nhật lớn được bo cong nhẹ nhàng, sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để kết hợp với phục trang và phụ kiện mỗi ngày.

Thiết kế của kính mát Vigcom VG2007 - S3 rất vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, khi đeo tạo sự hài hòa, cân đối giữa hai bên thái dương, mắt và sóng mũi. Đặc biệt, gọng kính được làm từ hợp kim Titanium phối với nhựa Plastic bền chắc, nhẹ, chống biến dạng hay trầy xước khi va đập. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ mang lại sự thoải mái và độ bền cao cho người dùng.

Kính mát Vigcom VG2007 - S3 được gia công tỉ mỉ và sắc sảo đến từng chi tiết, nhằm đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của nó.

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt và chất liệu bền chắc, kính mát Vigcom VG2007 - S3 còn có khả năng giúp bảo vệ mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời gắt gao. Sản phẩm được trang bị các ống kính chất lượng cao, giúp loại bỏ tia UV và ánh sáng chói gây khó chịu cho mắt.

Đối với những người hay đi xe máy hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, kính mát Vigcom VG2007 - S3 là một sản phẩm hữu ích và cần thiết. Với thiết kế đơn giản, chất liệu bền chắc và khả năng bảo vệ mắt tuyệt vời, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

#VigcomVG2007S3 #KinhmatVigcom #ThietkeDonGian #HienDaiTreTrung #HopKimTitanium #Nhuabenchac #VuaVandocDaNen #CanDoiHaiBenThaiDuong #GiaCongTinhTe #TuoiThoDai